Tìm hiểu về máy bơm nước công nghiệp thực phẩm

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by mnhavu, Feb 26, 2017.

 1. mnhavu

  mnhavu Member Member

  Messages:
  38
  Likes Received:
  0
  Máy bơm hóa chất mini Trước hết chúng ta hãy cùng điểm qua các loại máy bơm nước gia đình đa dạng hiện tại, để từ đó bạn có thể bình chọn bơm nào hiệu quả cho gia đình.

  máy bơm nước gia đình loại nào tốt

  bơm nước bơm lên cao

  Như tên gọi của nó, đây là loại bơm nước dùng để máy bơm từ đường ống hoặc bể nước ngầm lên bồn hoặc bể nước ở trên cao.

  Có 3 loại bơm đẩy lên cao như sau:

  Bơm ly tâm

  Đây là loại máy bơm vận hành khỏe nhưng nhược điểm là dễ bị chạy khi hết nước, Trong khi nó không dùng được với nguồn nước có dung tích, ví dụ như ống dẫn nước.

  Bơm bán chân không

  Là loại bơm ly tâm được mẫu mã cho phép hút nguồn nước có lẫn khí, do đó mà nó hút được nước ở đường ống hoặc bể nước đều được.

  Bơm chân không

  Đây là loại bơm dùng được cho cả nguồn nước là ống dẫn nước và bể, bạn có thể lựa chọn nhiều công suất không giống nhau tùy thuộc vào độ cao của bồn nước. Điểm tránh là lượng nước nước của nó không bằng bơm ly tâm hoặc bơm bán chân không.

  Tham khảo thêm: Mua máy khoan cầm tay loại nào hiệu quả ngày nay

  máy bơm tăng áp

  Bơm tăng áp là loại bơm để tăng lực đẩy của dòng nước, nó gồm 3 loại như sau:

  Bơm tăng áp tự lắp ghép

  Là loại bơm mà bạn có thể tự lắp ghép từ một cái bơm thường và bình áp, rơ le áp lực. Đây là loại bơm thường được dùng cho hệ thống nhiều vòi nước ra, hoặc dùng để tăng áp cho đa số căn nhà lớn. những ít giả dụ tiêu dùng bơm tăng áp đơn thuần với một đầu ra, bằng cách lắp ghép bơm thường với một rơ le chống cạn.

  Bơm tăng áp cơ

  Đây là loại bơm tăng áp phổ biến nhất, được lắp sẵn rơ le và bình áp. Bơm tăng áp cơ hiện tại thường có thêm rơ le cảm biến dòng chảy và tính năng tự ngắt khi mất nước, bởi thế mà nó có khả năng vận hành êm ái và an toàn.

  Bơm tăng áp điện tử

  Là loại bơm tăng áp tiên tiến nhất, bền nhất, tầm giá cao và khi vận hành sản xuất độ ồn nhỏ nhất. thế mạnh của loại bơm tăng áp này là kích thước nhỏ gọn, ít làm hư hại đườn ống dẫn nước. Nhược điểm của nó là không tự chạy được khi áp lực nước vào quá nhỏ.

  [​IMG]

  Xem thêm: máy bơm dầu nhớt giá rẻ
  Bơm tăng áp tiêu dùng biến tần

  Đây là loại bơm tăng áp tiên tiến và linh hoạt nhất hiện nay, vì bạn có thể điều chỉnh lưu lượng và áp lực nước theo ý muốn. Nhưng nó cũng là loại có giá cao nhất nên ít phổ biến.

  Bạn có thể dễ dàng nhận được tư vấn của người bán hàng khi chọn mua bơm nước gia đình, điều đó cho thấy rằng việc chọn mua máy là không khó. Tuy vậy, trong thực tế tất cả nhà máy đều mua máy bơm nước vượt quá ngựa thiết yếu. Vậy các cách để chọn mua một cái máy bơm nước gia đình vừa vận hành tốt, bền mà lại tiết kiệm tầm giá? Cùng khám phá bài viết này để nhận biết cách chọn mua máy bơm gia đình loại nào tốt nhất hiện nay – 2017.

  bơm gia đình loại nào hiệu quả nhất cho bạn

  Sau khi tò mò các loại máy bơm nước ở trên, phần này bạn sẽ mày mò nên lựa chọn bơm nào hiệu quả.

  bơm chiều đẩy cao

  Nhà 2-3 tầng thì nên chọn bơm chân không từ 125W hoặc bơm ly tâm, bơm bán chân không từ 370W. Nhà từ 4 tầng trở lên nên chọn bơm chân không từ 250W hoặc bơm ly tâm, bơm bán chân không từ 700W.
  Nếu tính theo độ cao, bạn nên chọn bơm có khả năng đẩy nước cao hơn khoảng 1.5 lần so với độ cao thực tế của bồn nước. Ví dụ bồn nước cao 6m thì nên mua máy bơm nước đẩy nước cao 9m.
  Tính toán loại nguồn nước để chọn loại máy bơm chiều đẩy cao phù hợp, hút nước trực tiếp từ đường ống thì chọn bơm chân không, bán chân không. Hút nước từ bể thì có thể chọn 1 trong 3 loại bơm: ly tâm, bán chân không hoặc chân không.
  bơm tăng áp

  bơm nước tăng áp có công suất 125-150W có thể được tiêu dùng cho tất cả mọi gia đình. Và thực tế cho thấy đây là loại máy được mọi các gia đình lựa chọn. Một lưu ý quan trọng là máy bơm nước tăng áp được lắp đặt ở địa điểm có thể gây ồn đáng kể cũng như mất tính thẩm mỹ. vì thế mà bạn nên tính toán chu đáo trước khi lựa chọn.


  [​IMG]


  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2,Tphcm
  ĐT: 0822533892 - 0909645139
  Fax: 08 2253 5294
  Web: Máy bơm chìm trục đứng
  Email: sale29.thuanhiepthanh@gmail.com
   

Share This Page