Thiết kế biệt thự đẹp tại Hạ Long

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by kenh24h, Jan 11, 2018.

 1. kenh24h

  kenh24h Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  157
  Likes Received:
  0
  Thiết kế biệt thự đẹp tại Hạ Long
  Thiết kế biệt thự phong cách Pháp hiện nay đang rất được ưa chuộng, bằng chứng là có khá nhiều các công trình được mọc lên ở khắp tỉnh trên cả nước. Mới đây thì Kiến Trúc Kata đã hoàn thành dự án thiết kế biệt thự, thiết kế lâu đài, dinh thự tại TP. Hà Nội cũng như các tỉnh khác trên khắp các tỉnh. Biên tập viên Kata gửi tới bạn đọc mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại TP. Hạ Long – Biệt thự 2 tầng đẹp nhà chú Thời .Công trình thiết kế biệt thự này được định hướng thiết kế theo phong cách Pháp thì không có gì có thể ngăn cản sức hấp dẫn của kiến trúc này trên đường phố 337 Cao Thắng – TP Hạ Long :
  Biệt thự đẹp được xây dựng theo lối kiến trúc Pháp đã được cách tân mạnh mẽ để phù hợp với điều kiện sống hiện tại. Thiết kế biệt thự có địa thế có thể nói là đẹp. Tận dụng địa thế này gia chủ cùng các kiến trúc sư Kata thiết kế với tầm nhìn hướng ra mặt đường tại đây.
  [​IMG]
  Toàn bộ hàng rào, cổng đều sử dụng nan sắt nghệ thuật với màu tối tạo nét tương phản tốt và làm nổi bật tổng thể của cả ngôi biệt thự. Phần hàng rào nơi góc phố được xây dựng một vách tường có thể đặt địa chỉ hoặc tên ngôi biệt thự, điều này mang đến một thiết kế hoàn thiện và hợp lý hơn, đúng theo phong cách Pháp đẳng cấp.
  Hoạt tiết hoa văn theo phong cách Pháp được xuất hiện nhiều ở phần tiếp nối giữa mặt sàn và tường ở ngoạt thất bên ngoài. Thiết kế theo phong cách này giúp ngôi nhà thêm được nét sang trọng tinh tế, xóa đi cảm giác đơn giản, khô cứng. Ngoài ra các vị trí như cột trụ, khung cửa cũng đều xuất hiện các họa tiết trang trí bắt mắt, đầy sức sáng tạo của KTS Kata.
  Không giang tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự tạo cho người nhìn cảm giác về sự mạnh mẽ, thịnh vượng. Thiết kế các chi tiết phào chỉ khỏe khoắn cũng là một đặc trưng thường thấy của phong cách Pháp.
  Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Kata (KataHome)
  ĐỊA CHỈ: SỐ 172 NGUYỄN TUÂN, Q. THANH XUÂN, TP HÀ NỘI
  ĐIỆN THOẠI: 0988688373
  HOTLINE: 0888883363
  EMAIL:jsc.kata@gmail.com
  Tham khảo: http://thietkenhaphodep.top/
   

Share This Page