Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại ở Bắc Ninh

Discussion in 'Nội Ngoại Thất' started by kenh24h, Jul 24, 2017.

 1. kenh24h

  kenh24h Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  145
  Likes Received:
  0
  Kiến Trúc KATA đã cho ra đời rất nhiều công trình đẹp, tiêu biểu là mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đã được các chủ đầu tư thiết kế và xây dựng trong nhiều năm qua.
  Công ty Cổ phần Kiến Trúc KATA luôn luôn tự hào là công ty có thâm niên và gặt hái nhiều thành công nhất trong 10 năm qua. Chúng tôi đã sở hữu bộ sựu tập biệt thự đáng ngưỡng mộ trong số đó có không ít những mẫu Biệt thự 2 tầng hiện đại với kiểu dáng độc đáo và mới lạ được tạo nét ấn tượng riêng mà vẫn đảm bảo yếu tố hiện đại qua mỗi công trình.
  Mới nhất trong đầu tháng 12 vừa qua, chúng tôi đã bàn giao thành công xong công trình
  [​IMG]
  Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại thuộc sở hữu của chủ đầu tư Trần Văn Khải ở Bắc Ninh. Mẫu biệt thự 2 tầng được xây dựng trên mặt bằng diện tích 160m2 với 2 mảng khối có diện mạo giống nhau, liên kết với nhau thành một hệ thống vững chãi. Điểm nhấn của biệt thự 2 tầng hiện đại là cổng vào và hàng rào xung quanh nhà được nát gạch đá và chi tiết hoa văn nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  Sự kết hợp hoàn hảo với kiến trúc ngoại thất ấn tượng và độc đáo, biệt thự 2 tầng hiện đại còn làm cho chủ đầu tư hài lòng với phương án thiết kế mặt bằng công năng với nhiều không gian sinh hoạt được bố trí hợp lý cho ngôi biệt thự. Chúng tôi đã tổng hợp lại các bản vẽ mặt bằng các tầng, mời bạn đọc cùng tham khảo để hiểu rõ hơn về phương án thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại đã được kiến trúc sư tỉ mỉ trong từng khâu thiết kế:
  Tham khảo: bảng giá thiết kế biệt thự giá rẻ
  CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA
  Địa chỉ: Số 172 Nguyễn Tuân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  Tư vấn 1: 0988 688 373
  Tư vấn 2: 0916 325 879
  Email: jsc.kata@gmail.com
   

Share This Page