Tại sao phải xài mẹo khi thi bằng a1 ?

Discussion in 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' started by thuytrang12, Dec 2, 2016.

 1. thuytrang12

  thuytrang12 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  128
  Likes Received:
  0
  Học lý thuyết để thi bằng a1 là một phần bắt buộc trong quy trình thi bang lai xe A1, vừa cung cấp các kiến thức về các quy định và biển báo giao thông, vừa giúp người ghi danh giao thông xử lý một số tình huống thường gặp. ngoài ra để học được hết là khá khó khăn nên việc sử dụng mẹo khi thi bang lai xe là điều cần thiết. Thực ra trong bộ đề thi mà Bộ giao thông vận tải sản xuất đều lồng ghép những quy tắc chung. Và những quy tắc đó đã được đúc kết qua Các giai đoạn giảng dạy học nhiều năm của những trung tâm.

  Sau khi thi xong, những Anh(chị) sẽ được cấp giấy hẹn ngày lấy bằng, bình thường thì khoảng 08 – 10 ngày thì có bằng. Khi có bằng từ trên sở giao thông gửi về doanh nghiệp đơn vị thi sát hạch thì những bạn sẽ chuyên nhận được tin nhắn thông báo đến lấy bằng ở địa điểm tham gia hồ sơ.

  [​IMG]

  2. Một số kinh nghiệm khi thi lý thuyết.

  Về phần thi lý thuyết mỗi đề sẽ có 20 câu làm trong vòng 15 phút, gồm có 10 câu về lý thuyết đơn giản, 5 câu về biển báo và 5 câu về sa hình.

  10 câu về lý thuyết sẽ chiếm phần lớn thời gian làm bài Chính vì câu hỏi đưa ra khá dài, cho nên cần xài mẹo để làm lẹ nhất vẫn. Sau đây là một số mẹo Quý khách nên nhớ khi làm bài.
  • những câu có 2 đáp án mà trong câu hỏi vén màn từ “những” hay “những” thì lựa chọn cả 2 đáp án.
  • những câu mà trong ngoặc kép có một trong các từ như là: vạch, phố, dải, phần. lựa chọn đáp án 1.
  • Các câu có các từ trong ngoặc kép như: ưu, phương, làn. lựa chọn đáp án 2
  • Hỏi về Người lái giao thông: có từ “giang tay” chọn đáp án 1, “giơ tay” chọn lựa đáp án 2.
  • Câu hỏi về vận tốc tối đa chọn đáp án có “xe gắn máy” ở cuối câu.
  • …..
  Còn rất nhiều mẹo nhớ cách thức trả lời cho câu hỏi của phần này cũng như những phần khác bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể khi ghi danh học lý thuyết ở trung tâm sát hạch. cách thức này giúp bạn nhớ được nhiều hơn những đáp án đúng trong bộ đề.

  >>> xem chi tiết mẹo thi bằng lái xe a1

  Sau khi làm xong 10 câu hỏi lý thuyết này bạn chuyển sang làm phần biển báo. Phần này dễ hơn Bởi vì Quý khách chỉ cần nhớ tên và ý nghĩa của những biển báo giao thông. những biển báo này vẫn có thể dễ dàng gặp trên đường khi bạn đăng ký giao thông thực tế nên việc nhớ sẽ cơ bản hơn. lưu ý tránh bị nhầm lẫn giữa số biển báo đúng và số đáp án đúng.

  [​IMG]

  Về phần sa hình: Phần này bạn cần nhớ quy tắc xét theo thứ tự sau: “nhất lộ” – xe vào giao lộ được quyền đi trước, “nhì ưu” – xe ưu tiên vẫn được quyền đi trước, “tam đường” – xe trên đường ưu tiên được quyền đi trước, “tứ hướng” – ưu tiên rẽ phải, đi thẳng, rẽ trái”.

  >> Tham khảo thêm: chỉ dẫn Quá trình thi giấy phép lái xe máy

  [​IMG]

  Thời gian làm bài là 15 phút với các quy tắc trên bạn hoàn toàn có thể xong sớm hơn So sánh với quy định. Tuy nhiên phần thi lý thuyết rất cần thiết, nếu không vượt qua Anh(chị) sẽ cần phải đăng kí vào kỳ thi sau và không được sát hạch thực hành. Quý khách lại mất thêm một khoản Kinh phí để thi lại. Do đó, nếu còn thời gian Quý khách nên xem xét lại thật kỹ những đáp án, đảm bảo chính xác rồi mới nộp bài.

  >>> điểm khác nhau giửa thi bằng a1 và thi bang a2

  3. Có nên thi bang lai xe may tai Ha Noi không?

  Với lưu lượng ghi danh giao thông lớn nhất toàn quốc nên nhu cầu đăng kí thi bang lai xe rất cao. Do vậy Anh(chị) có thể dễ dàng tìm kiếm các trung tâm chuyên đăng ký thi bang lai xe tại bất cứ đâu trên địa bàn Hà Nội. ở nhiều trung tâm Quý khách hoàn toàn chủ động trong việc xếp đặt Lịch học lý thuyết, thực hành và cả thời gian cũng như địa điểm thi sát hạch. Điều này là rất quan yếu cho những người thường xuyên không có thời gian.

  Tuy vậy, không phải trung tâm thi bang lai xe tai Ha Noi nào cũng thực hiện đúng Các giai đoạn ghi danh. trong Hà Nội nhu cầu tham gia thi bang lai xe may A1 của sinh viên là khá nhiều, nên có nhiều trung tâm mở ra chuyên nhận phục vụ cho nhóm đối tượng này. Và từ đó cũng có nhiều cơ sở lợi dụng sự thiếu kinh nghiệm của họ để lừa đảo, lấn chiếm đoạt Học phí thi. như vậy, nếu có ý định thi bang lai xe tai Ha Noi bạn nên hỏi những người đã được cấp bằng lái xe, hay tham quan kỹ càng về nơi định đăng ký để cam đoan rằng trung tâm đó được ủy quyền của Bộ giao thông vận tải trong vấn đề cấp phép bằng lái xe.

  Sau khi Nắm rõ Các kinh nghiệm trên thì việc vượt qua phần thi lý thuyết của đợt sát hạch thi bang lai xe A1 Ko còn là một vấn đề quá khó khăn cần phải không. Hãy áp dụng và share Các kinh nghiệm này, Anh(chị) hoàn toàn yên tâm về tính đúng đắn của nó.
   

Share This Page