Tác dụng quan trọng của dầu thủy lực S2 M46

Discussion in 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' started by thanhceo6789, Apr 4, 2017.

 1. thanhceo6789

  thanhceo6789 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  16
  Likes Received:
  0
  Shell Tellus S2 M46 là loại dầu thủy lực thuộc hãng Shell mà công ty chúng tôi nhận phân phối. Chúng tôi mang tới 1 mức giá tốt nhất, vận chuyển hàng miễn phí khu vực phía bắc. Sản phẩm cam kết mới, nguyên đai, nguyên kiện, 100% đúng hãng.

  [​IMG]
  >>> Xem thêm tại đây: http://www.google.com.cu/url?q=http://daudongco.net/

  Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M46 là dòng mặt hàng dầu thủy lực 46 được ứng dụng trong tương đối nhiều hệ thống thủy lực khác nhau ví dụ hệ thống thủy lực máy công nghiệp, hệ thống thủy lực di động cho nhiều máy công trình cũng như hệ thống thủy lực hàng hải. Dầu thủy lực Shell Tellus S2 M46 là gốc khoáng cấp cao được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong rất nhiều cá nhân dầu thủy lực nhiều nhất thế giới thời điểm hiện tại, nhờ công nghệ chế tạo rất hiện đại đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để tương thích với thời tiết khí hậu Việt Nam công năng phục vụ khả năng bôi trơn hoàn hảo, ngăn chặn ô xi hóa hoặc chống mài mòn , tính khử nhũ tốt cho hệ thống thủy lực, kéo thêm tuổi thọ cho dầu và cũng như nhiều thiết bị .

  Dầu thủy lực Shell có mức độ độ nhớt cao , độ bình ổn nhiệt tốt sẽ phục vụ được cho các loại máy móc vận hành trong rất nhiều cái gì đó kiện nhiệt độ hơi khó khăn nhất, thi công liên tục, đáp ứng được mọi nhiều thiết bị thủy lực hiện hành.

  Thế mạnh nổi bật khi làm việc dầu thủy lực Shell Tellus S2 M46 :
  • Là loại dòng nhãn hàng dầu thủy lực giá cả phải chăng được rất nhiều hãng máy khuyến cáo làm việc .
  • Ức chế bọt, ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt trong khá nhiều bơm thủy lực, pistong.
  • Làm dài thời gian làm việc dầu với công dụng ngăn phân hủy do nhiệt độ và cũng như khá nhiều hóa chất gây nên.
  • Thêm công dụng khắc phục mài mòn tuyệt hảo phục vụ các thiết bị trong hệ thống.
  • Tạo nên sự ộn đỉnh cho việc duy trì hoặc nâng cao hiệu suất sử dụng đúng hệ thống thủy lực: bằng nhiều thế mạnh như độ sạch, công năng lọc tách nước, thoát khí, ngăn tạo bọt công năng duy trì nâng khá cao hiệu suất hệ thống thi công
  Ứng dụng chính dầu thủy lực Shell Tellus S2 M46:

  Hiện nay dầu thủy lực Shell Tellus S2 M46 là sự chọn lựa đúng cho hầu hết những thiết bị máy móc trong những ngành công nghiệp, được nhiều quý bạn là loại công ty , cá nhân , tập thể đánh giá cao về chất lượng.

  Shell Tellus S2 M46 được ứng dụng trong 03 lĩnh vực chính:

  + Ứng dụng trong những hệ thống thủy lực công nghiệp.

  + Ứng dụng trong hệ thống thủy lực di động.

  + Ứng dụng trong hệ thống thủy lực hàng hải.

  Dành cho tất cả hệ thống thủy lực chuẩn máy công nghiệp ví dụ như là máy ép nhựa, máy công nghiệp, cơ khí thi công như máy xúc, máy đào, xe ô tô lu, oto cẩu … các hệ thống thủy lực chuyển động và cũng như hệ thống thủy lực hàng hải mà nhà sản xuất khuyến cáo làm việc phẩm cấp ISO HM.
   

Share This Page