Rò rỉ các cách thêm dung lượng free lên đến 3GB cho iPhone 7 cũ

Discussion in 'Điện thoại' started by thanhbinh0824h, Jan 10, 2017.

 1. thanhbinh0824h

  thanhbinh0824h Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  102
  Likes Received:
  0
  iPhone 7 có dung lượng ít nhất cũng là 32GB thường với giá chênh lệch cả vài triệu đồng so có những dung lượng lớn hơn. Vậy bạn sở hữu từng nghĩ đến việc tăng thêm dung lượng miễn phí lên đến 3GB bộ nhớ lưu trữ cho loại iPhone 7 và một số cái iPhone cũ của mình chưa? Bài viết dưới đây sẽ thực hiện được điều này đấy. Xem ngay!

  [​IMG]

  iPhone 7 và một số dòng iPhone mới gần đây đều được Apple tích hợp miễn phí bộ công cụ văn phòng và giải trí bao gồm Pages, Numbers, Keynote, iMovie và Garageband,… sở hữu tính phí nhưng không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng bởi các ứng dụng văn phòng của Apple chẳng hề thông dụng nhưng lại chiếm nhiều bộ nhớ của quý khách.

  bán iphone se

  Thế cần khách hàng cần thiết nên xóa bộ ứng dụng đề cập trên để thiết bị được trống dung lượng và lúc muốn sử dụng, bạn vẫn với thể tải lại dễ dàng trên kho Appstore. Tuy nhiên, yêu cầu tiên quyết là bạn buộc phải đăng nhập Apple ID trước để nhớ bản quyền vô tài khoản này, bạn sẽ không bị tính phí lúc tải lại.

  Cách thực hiện đơn giản như sau:

  đầu tiên, bạn bắt cần đăng nhập hoặc tạo Apple ID trước lúc tiến hành xóa những ứng dụng không nhu yếu. Vì bản quyền ứng dụng sẽ đi theo Apple ID đó, bạn có thể tải lại trên Appstore mà không bị tính phí nếu cần phải có

  Để xóa bộ ứng dụng không thiết yếu trên iPhone 7 và trên những iPhone cũ, bạn nhấn giữ vào một ứng dụng bất kì, khi thấy những biểu tượng chuyển động thì thả tay ra > Lần lượt nhấn vào dấu “x” trên biểu tượng các ứng dụng Pages, Numbers, Keynote, iMovie và Garageband,… > Hệ thống sẽ bắt buộc bạn xác nhận việc xóa ứng dụng > Nhấn OK để tiếp tục.

  Xem chi tiết bài viết tại đây: http: //iphone7.net.vn/bat-mi-cac-cach-them-dung-luong-mien-phi-len-den-3gb-cho-iphone-7/

  iPhone 7 cũ giá bao nhiêu hiện nay là cần mua
   

Share This Page