Nhà phố 4 tầng rộng 5m

Discussion in 'Nội Ngoại Thất' started by kenh24h, Jun 9, 2017.

 1. kenh24h

  kenh24h Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  145
  Likes Received:
  0
  Ngõ trước nhà phố 4 tầng rộng 5m giáp một khu chợ cóc lên cho thuê kính doanh là rất tốt, mặt bên giáp ngõ nhỏ cạnh hồ nước rộng 2 m được xác định là lối vào nhà của chú Thanh. Mặt bằng các tầng được thiết kế như sau:
  Tầng 1 nhà lô phố 32m2
  Chia làm 2 phần, phía trước rộng 20m2 có gác xép dùng để cho thuê kinh doanh, phần phía sau đi từ ngõ nhỏ vào, hướng cửa mở về đông bắc – đón cung sinh khí theo tuổi chủ nhà. Phần phía sau chỉ đủ làm cầu thang lên các tầng trên và để 2 xe máy. Vệ sinh nhỏ gầm thang để dành cho phần cho thuê sử dụng. Vệ sinh đặt tại chính Nam – chấn cung lục xát.
  [​IMG]
  Tầng 2 nhà lô phố 32m2
  Bố trí không gian chung làm phòng khách và phòng ăn. Phòng chung này rộng 28m2 với cách bố trí hợp lý lên cả bộ bàn ghế tiếp khách và bộ bàn ăn đều khi sử dụng có cảm giác thoải mái, đẹp mắt. Bếp được đặt tại chính đông chấn cung họa hại, mặt bếp nhìn về tây bắc đón cung phước đức. Khu phụ phía sau bếp chia là 2 phần, không gian vệ sinh và không gian gia công thô. Xí bệt được đặt tại chính đông chấn cung Họa Hại.
  Tầng 3 và 4 nhà lô phố 32m2
  Bố trí mỗi tầng 1 phòng ngủ rộng 24m2 có vệ sinh khép kín. Phòng ngủ chủ nhà đặt tại tầng 3, có cửa mở ra ban công nhỏ trước nhà để làm lối thoát hiểm và để cục nóng điều hòa. Khu vệ sinh được đặt tại cung sấu chấn trạch rộng 4m2 sáng và thoáng.
  KATA Home thiết kế nhà lô phố 32m2 hai mặt tiền tại Mễ Trì Hạ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chủ nhà là chú Đỗ Đăng Thanh sinh năm 1959 hiện đã về hưu, mảnh đất lô góc 2 mặt tiền chú mới mua có diện tích 32m2 nhưng phần đầu hơi méo. Yêu cầu của chú là thiết kế nhà phố 2 mặt tiền với kiến trúc hiện đại cao 5 tầng, tầng 1 chú để cho thuê kinh doanh, gia đình chú sinh sống từ tầng 2 trở lên. Hướng mặt tiền ngôi nhà là hướng Tây Nam hợp tuổi của chú.
  – Năm sinh dương lịch: 1959
  – Năm âm lịch : Kỷ Hợi
  – Ngũ hành(bản mệnh): Binh địa Mộc tức Cây đất bằng
  – Quẻ mệnh(trạch mệnh): Khôn Thổ
  – Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
  – Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)
  Để thiết kế nhà phố giá rẻ tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua:
  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA
  Địa chỉ: Số 2A Nguyễn Đình Chiểu, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  Tư vấn 1: 0988 688 373
  Tư vấn 2: 0916 325 879
  Email: jsc.kata@gmail.com
   

Share This Page