Nguyên lý hoạt động của Máy nước nóng năng lượng mặt trời ariston 200 lít

Discussion in 'Điện Gia Dụng' started by tintuclqh, Jun 13, 2016.

 1. tintuclqh

  tintuclqh Thành viên xác thực Staff Member Thành viên xác thực

  Messages:
  357
  Likes Received:
  1
  Máy nước nóng năng lượng mặt trời ariston 200 lít đang được rất nhiều khách hàng tin cẩn dùng bởi các ưu điểm như an toàn, kiệm ước, thân thiện với môi trường… Nhưng không hẳn, ai cũng biết về nguyên lý hoạt động của loại máy nước nóng này. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến Quý khách cấu tạo của và nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời để Quý khách có thể chọn lựa cho mình sản phẩm ăn nhập.

  trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo căn bản của máy nước nóng năng lượng ác vàng. Máy có 2 bộ phận chính là bình chứa nước (bình bảo ôn) và ống thu nhiệt. Bỉnh bảo ôn thường được làm bằng inox có khả năng chống gỉ sét, chịu được nhiệt độ cao, giữ nhiệt tốt, chịu được các tác động của tự nhiên, bền bỉ.

  Ống thu nhiệt chắc chắn được làm bằng các chất liệu có khả năng thu nhiệt tốt nhằm đáp ứng khả năng thu nhận năng lượng ác và biến năng lượng này thành nhiệt năng để làm nóng nước. Ngoài việc có khả năng thu nhiệt tốt thì các ống này còn có khả năng chịu được các tác động của thiên nhiên.

  Với cấu tạo trên thì máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị áp dụng công nghệ thu nhiệt từ năng lượng quạ để làm nóng nước và hoàn toàn không dùng điện. Đây là yếu tố đảm bảo sự hà tiện và an toàn cho người sử dụng.

  Máy nước nóng năng lượng thái dương sử dụng nguyên lý căn bản là đối lưu nhiệt thiên nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính, giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng, từ đó có thể làm nóng nước. Nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất chính là máy nước nóng năng lượng quạ hấp thụ ánh nắng màng tang và dùng năng lượng đó để làm nóng nước, phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng.

  Đó là nguyên lý cơ bản, còn về nguyên lý hoạt động chi tiết bên trong máy, chúng tôi cũng giới thiệu một đôi điểm sơ nét. Những thanh thu nhiệt sẽ thu nạp năng lượng kim ô và chuyển thành nhiệt năng làm nước nóng lên. Nước nóng sẽ nhẹ hơn nước lạnh và nổi lên trên (trong bình chứa), khi người dùng có nhu cầu dùng, chỉ cần mở van và lượng nước đã đun nóng (nổi lên trên) sẽ chảy ra trước, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

  Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu vài nét căn bản về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với Quý khách khi tìm hiểu, tuyển lựa dòng sản phẩm này. Quý khách có nhu cầu mua máy nước nóng hoặc cần được tư vấn, tương trợ kỹ thuật, vui lòng liên can:  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 01688 392 489 - 08 3752 5205

  Email: truonglinh0403@gmail.com
   

Share This Page