Mua máy lạnh cũ nên cân nhắc nhiều thứ

Discussion in 'Điện Lạnh' started by tandatcit, Dec 16, 2015.

 1. tandatcit

  tandatcit Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  11
  Likes Received:
  0
  Máy lạnh là một trong những vật dụng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, những nơi Bán máy lạnh mới chính hãng và lợi ích cho người sử dụng mang lại những giá trị nhất định trong cuộc sống này cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn đang phân vân về việc sử dụng máy lạnh thế này là đúng cách, đây hẳn là điều mà rất nhiều người cũng đang quan tâm.

  [​IMG]
  Mua máy lạnh cũ chính hãng chất lượng tiết kiệm

  Dạo quanh các diễn đàn, chúng ta có thể thấy nhiều thành viên vẫn đang thắc mắc nhau rằng “nên sử dụng máy lạnh chính hãng mới hay là mua máy cũ của những thương hiệu lớn để sử dụng” đây thật sự là điều gây phân vân của rất nhiều người. Với những người có nhu cầu mua máy lạnh cũ thì việc mua của người quen là đáng khuyến khích, còn nếu mua trôi nổi hay trên mạng thì bạn nên xem lại để phòng tránh những việc không đáng sẽ xảy ra.

  Mua Máy lạnh cũ giá rẻ TPHCM không hề là một việc đơn giản bởi đối với máy lạnh cũ, bạn nên chọn những thương hiệu cao cấp hơn, và điều quan trọng hơn là nơi bán, chính sách bảo hành vì nó sẽ liên quan đến việc xử lý những sự cố hư hỏng mà bạn gặp phải sau này.Nhưng khó ở chỗ đó đều là những điều mà những người có kinh nghiệm mới có thể xử lý được.

  [​IMG]
  Nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ khi mua máy lạnh cũ

  Đối tượng có nhu cầu sử dụng máy lạnh cũ là ai?
  Điều hòa cũ phù hợp chủ yếu với đối tượng người thu nhập thấp, muốn mua điều hòa với chi phí thấp nhất là những người thuê phòng ở trọ. Nói chung người dùng bình thường nếu tìm mua điều hòa cũ sẽ khó xác định được chất lượng của máy ước chừng còn bao nhiêu %, muốn biết chất lượng ra sao cần có người am hiểu hoặc thợ đi mua cùng tránh bị mua hớ hoặc mua phải các điều hòa cũ gặp trục trặc được thợ mông má sửa chữa bán lại".

  Với mỗi mặt hàng và những loại Máy lạnh giá rẻ TPHCM khác nhau, bạn nên có cái nhìn và phân tích đúng đắn để tránh những trường hợp mua phải hàng không chất lượng hay không vừa ý.
   

Share This Page