Mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt? - thcgroup.vn

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by vaninice, Nov 8, 2017.

 1. vaninice

  vaninice Member Member

  Messages:
  535
  Likes Received:
  0
  Mua máy bơm hộ gia đình mẫu nào tốt? đó là các câu hỏi nhiều gia đình ở những khu vực. Có các nguồn nước yếu không đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong hộ gia đình, khi đó chúng ta cần phải mua một chiếc bơm nước tăng áp lực nước cho máy giặt. hay tăng áp máy nước nóng trực tiếp... Rất cần một chiếc máy bơm gia đình cái tốt để hỗ trợ trong việc sinh hoạt của gia đình. Sau đây công ty máy bơm nước Tân Huỳnh Châu đưa ra 5 lưu ý. chọn lựa mua máy bơm nước gia đình loại nào hiệu quả nhất trong bài viết sau đây cửa hàng máy bơm nước có khả năng giúp bạn có kinh nghiệm lựa chọn mua máy bơm gia đình được ưng ý nhất.
  [​IMG]
  1. tìm hiểu các nhu cầu xài mà gia đình bạn cần

  Để chọn mua máy bơm nước gia đình mẫu nào hiệu quả thì việc xác định được đặc điểm, cũng như nguồn nước hút nước từ một cái giếng khoan. Hay là đường ống nước từ máy lên trên bể chứa ở trên cao, đồng thời là dung tích của bồn chứa mà gia đình bạn dự định lắp ráp. nồng độ cao cần bơm tính từ chiếc máy bơm cho đến vị trí gia đình đặt bồn chứa nước. Khoảng cách từ chỗ đặt máy bơm nước gia đình cho đến nguồn nước… Là rất quan trọng. Khi có những mô tả trên, thì bạn có thể làm tốt dễ hơn rất nhiều trong việc chọn lọc mua bơm nước gia đình phù hợp.

  2. Dựa trên nồng độ cao khi gia đình bạn bơm nước

  Khi lựa được nồng độ cao cần máy bơm nước gia đình bơm lên bồn, thì bạn nên tính đến việc bị hao phí áp lực do ma sát của đường ống dẫn nước. Để lưu lượng máy bơm nước hộ gia đình được đưa lên trên bồm chứa nhanh chóng, đồng thời máy bơm nước hoạt động tốt. tốt nhất là bạn nên chọn lọc mua máy bơm nước gia đình có các thông số nồng độ cao bơm tối đa phải nhiều hơn từ 1,3 tới 1,5 lần so với nồng độ cao hiện tại. Chẳng hạn như, bạn từ vị trí bạn đặt máy bơm nước gia đình cho đến bồn chứa. Có nồng độ cao là 10 mét chẳng hạn, thì bạn nên chọn lựa mua máy bơm nước hộ gia đình có nồng độ không thấp đẩy tối đa là phải 15 mét chở lên. Còn nếu như chiều sâu của mẫu giếng khoan gia đình bạn là 6 mét, thì bạn nên chọn mua máy bơm hộ gia đình có độ sâu hút tối đa là phải 9 mét.

  3. Hướng tới mục đích hộ gia đình ứng dụng máy bơm nước

  máy bơm nước gia đình đẩy cao rất thích hợp cho các hộ gia đình dùng trong nước máy, mà cần hút và đẩy nước từ bể chứa nước ngầm hoặc là đường ống dẫn nước lên bồn chứa. Trong khi đó, mẫu máy bơm nước gia đình tăng áp sẽ đem lại được nhu cầu. Cho các gia đình thuộc khu vực cuối cùng của nguồn nước bị áp lực của nước yếu, hay những hộ gia đình cần dùng trong những thiết bị để tăng áp lực cho các thiết bị hộ gia đình như. Máy giặt hay máy nước nóng trực tiếp các thiết bị vệ sinh, vòi sen hoặc làm gia tăng áp lực nước cho đường ống dẫn.

  4. chọn lọc công suất bơm nước gia đình cũng như những thiết bị

  Chúng ta dựa vào độ cao của ngôi nhà mà lựa được công suất của máy bơm nước gia đình cho tốt. Nếu như nhà bạn không thấp từ 1 đến 2 tầng thì nên bạn lựa mua bơm nước hộ gia đình phải có công suất từ 125W. Còn nhà không thấp từ 3 đến 4 lầu thì chọn mua máy bơm nước gia đình có công suất từ 200W. Tiếp theo đó là nhà cao từ 4 đến 5 tầng hãy chọn lọc mua máy bơm nước gia đình tốt nhất có công suất từ 250W. và kinh nghiệm chọn lọc mua máy bơm nước gia đình công suất ít nhất từ 350W trở lên nếu như hộ gia đình nhà bạn không thấp 6-7 tầng.

  5. chọn lọc thương hiệu mua máy bơm hộ gia đình tốt, có nguồn gốc nơi sản xuất rõ ràng

  Cũng không riêng chỉ là chọn mua bơm nước hộ gia đình mà bất cứ một sản phẩm nào cũng vậy. Bạn nên lựa chọn mua sản phẩm của các hãng có uy tín đặc biệt là có nguồn gốc rõ ràng. Có như thế, thì bạn mới yên tâm sở hữu được một chiếc máy bơm nước gia đình hiệu quả tối ưu. Nếu như gia đình bạn đang tìm mua bơm nước hộ gia đình mẫu nào tốt chất lượng vượt trội hơn đến từ thương hiệu uy tín. bơm nước hộ gia đình Panasonic có thể làm tốt là một chọn lựa tuyệt vời nhất. Được công ty máy bơm cung cấp đầy đủ những dịch vụ sau khi cung cấp hàng, bao gồm các chế độ bảo dưỡng máy bơm nước hộ gia đình & phụ tùng chính thương hiệu của Tân Huỳnh Châu

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site máy bơm nước chuyên dụng : thcgroup.vn
   

Share This Page