Một vài lưu ý khi mua máy bơm giếng khoan Franklin

Discussion in 'Máy Móc Công Nghiệp' started by tintuclqh, Nov 8, 2017.

 1. tintuclqh

  tintuclqh Thành viên xác thực Staff Member Thành viên xác thực

  Messages:
  357
  Likes Received:
  1
  bơm hỏa tiễn hay còn gọi là bơm chìm giếng khoan, một loại bơm chuyên dùng để khai tác nước ngầm. Với chiều đẩy cao cao cùng cấu tạo kiên cố, bền bỉ và chất liệu chống gỉ, có kỹ năng chìm trong nước giúp giảm sút khoảng trống đặt máy bơm nước. Nổi bật nhất trong các loại bơm nước chìm giếng khoan, đó chính là máy bơm hỏa tiễn Franklin. ngoài ra, để chọn mua được một cái máy bơm nước hỏa tiễn ưa thích với nhu cầu tiêu dùng của mình, quý khách cần để ý một vài đặc điểm.

  Franklin là nhãn hàng sản xuất bơm của Mỹ nhưng bản chất, bơm Franklin không hoàn toàn được cung cấp tại Mỹ. Có những chiếc bơm được sản xuất tại Mexico, cũng có những chiếc bơm được sản xuất tại Mỹ nhưng guồng bơm được cung ứng tại Ý hoặc Thổ Nhĩ Kỳ. Đây cũng chính là ưu điểm của loại bơm này.


  tầm thường, một hãng phân phối bơm sẽ cung ứng tất cả các bộ của bơm nước, sau đó lắp ráp thành chiếc bơm hoàn chỉnh. Nhưng với Franklin, họ nhận ra được việc am hiểu hóa từng bộ phận sẽ mang lại chất lượng tốt hơn cho máy bơm nước và cũng góp phần hạ tầm giá sản phẩm.

  Xem Bảng giá yếu tố các dòng bơm hỏa tiễn : Bảng giá máy bơm hỏa tiễn mới nhất !

  Trong máy bơm hỏa tiễn, guồng bơm và motor là 2 bộ phận cần thiết nhất, thế nên Franklin sẽ chọn nhà chế tạo guồng bơm. vì thế, khi mua hàng, khách hàng cần chú ý đến guồng bơm là của Ý hay của Thổ Nhĩ Kỳ.Cũng giống như những loại bơm nước hỏa tiễn khác, bơm chìm giếng khoan Franklin cũng có nhiều ngoại hình với nhiều kích cỡ, thông số không giống nhau. Hiên nay, trên thị trường Việt Nam, Franklin phân phối hai mẫu bơm nước hỏa tiễn là loại 6 inch và loại 4 inch để các bạn có thể chọn lọc.

  Với bơm nước hỏa tiễn 4 inch, tất cả đều được phân phối từ Mexico dưới sự giám sát, kiểm nghiệm chất lượng của Franklin và các công sở tác dụng. bởi thế, chất lượng vật phẩm hoàn toàn giống với chất lượng cống phẩm được cung cấp tại Mỹ. bởi thế, nếu đối với các dòng máy bơm hỏa tiễn của các nhãn hiệu khác thì loại này có mức giá tương đối thấp hơn, ưa thích với mức thu nhập của người Việt.

  Còn với loại bơm hỏa tiễn 6 inch, chúng được phân thành 2 dòng nhỏ. Một dòng có guồng bơm chế tạo tại Thổ Nhĩ Kỳ và một dòng có guồng bơm được cung cấp tại Ý. Nếu xét về mặt kỹ thuật, kỹ thuật thì cả hai loại guồng này đều giống nhau. Tuy nhiên, mỗi loại guồng cũng có một ưu thế riêng cho nó.


  Dường như, khi mua bơm nước hỏa tiễn Franklin, bạn cần lưu tâm khám phá đến công ty phân phối cũng như cách lắp đặt máy bơm hỏa tiễn. Bởi ngày nay, có khá nhiều loại máy bơm nước giả, nhái theo sản phẩm Franklin. vì vậy, các bạn cũng nên lưu ý vấn đề này.


  cơ quan TNHH Thuận Hiệp Thành tự hào là doanh nghiệp cung ứng máy bơm hỏa tiễn rẻ nhất tại Việt Nam. Để có được chiếc máy bơm nước Franklin chính hãng, người mua vui vẻ shop với Công ty chúng tôi
   

Share This Page