Một số chú ý khi chọn máy bơm giếng khoan chìm

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by vaninice, Jan 24, 2018.

 1. vaninice

  vaninice Member Member

  Messages:
  535
  Likes Received:
  0
  ngày nay để khai thác nguồn nước ngầm người ta thường ứng dụng bơm giếng khoan. Nhưng để chọn lựa cho mình một chiếc bơm giếng khoan phù hợp thì không phải ai cũng biết. Bởi bơm giếng khoan có 2 mẫu sản phẩm chính là bơm đặt cạn và bơm đặt chìm. Mỗi hãng sản phẩm lại thích hợp với từng mục đích xài cũng như loại giếng khoan khác nhau.Ví dụ như máy bơm nước giếng khoan đặt cạn loại công suất không to thì hay được dùng trong những gia đình, máy bơm phục vụ sinh hoạt mọi ngày độ sâu của giếng trong khoảng từ 15m- 20m. Hay dòng bơm nước chìm giếng khoan là dòng máy bơm đặt chìm, thường xài để hút nước giếng sâu hoặc giếng khoan công nghiệp.
  [​IMG]
  Ở bài viết này chúng tôi có thể làm tốt đưa ra một 1 số lưu ý khi lựa máy bom gieng khoan thả chìm:
  Đầu tiên khi chọn lựa máy bơm giếng khoan đặt chìm ta cần chú ý đến đường kính máy bơm. Theo tiêu chuẩn lựa chọn bơm nước cho giếng khoan, đường kính chống của giếng phải lớn hơn đường kính của bơm 1 cấp đường kính tại vị trí đặt bơm để đảm bảo nâng hạ máy bơm dễ và có đủ mặt thoáng để bơm hoạt động tốt nhất.

  Tiếp theo ta cần chú ý đên các thông số kỹ thuật như lưu lượng, cột áp và công suất bơm. Tùy theo chiều không thấp bơm( tính từ vị trí đặt máy bơm nước đến vị trí lưu trữ nước) & lưu lượng thiết kế của giếng mà chọn lựa những sản phẩm máy bơm nước giếng khoan cho phù hợp để đặt được lưu lượng & cột áp theo nhu cầu.

  Điểm thứ 3 chúng ta nên chú ý đến thương hiệu và nhà phân phối để đảm bảo chất lượng.


  bom THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm DONGYIN… từ cty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCMTổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813trang web máy bơm hỏa tiễn thả chìm : thcgroup.vn
   

Share This Page