Máy khuấy chìm EVAK EM-5.10 0.75KW - Đại lý máy bơm nước

Discussion in 'Máy Móc Công Nghiệp' started by mnhavu, Sep 24, 2017.

 1. mnhavu

  mnhavu Member Member

  Messages:
  38
  Likes Received:
  0
  Trong hệ thống xử lý nước thải tại bể Anoxic, máy khuấy trộn chìm đóng vai trò quan trọng giúp khuấy trộn nước thải phát hành môi trường thuận tiện để vi sinh vật thiếu khí tăng trưởng và tạo dòng chảy qua bể sinh học hiếu khí trước khí được khử trùng và thải ra bên ngoài
  Máy khuấy trộn chìm có nhiều cách lắp đặt, phổ biến nhất là 3 phương án lắp đặt sau đây: Lắp cố định máy khuấy chìm dưới bể, lắp đặt máy khuấy chìm theo kiểu nâng hạ, lắp đặt máy khuấy chìm dạng treo:
  Phương án 1: Lắp đặt máy khuấy trộn chìm dạng cố định
  Máy khuấy trộn chìm sẽ được lắp trên một thanh kim loại và dưới mực chất lỏng nước thải ,
  Phương án 2: Lắp đặt máy khuấy chìm theo dạng nâng hạ máy
  Đây là kiểu lắp đặt máy khuấy chìm sao cho ưa thích với mực chất lỏng trong hồ, máy có thể nâng lên hoặc hạ xuống sao cho có thể khuấy trộn đúng với chất lỏng.
  [​IMG]
  Phương án 3: Lắp máy khuấy trộn chìm kiểu treo dây xích
  Lắp máy trên dây xích là kiểu lắp đặt linh động nhất, máy khuấy chìm có thể nâng lên hạ xuống, thay đổi theo chiều mà mình muốn khuấy. thế mạnh của phương án lắp đặt này là máy khuấy chìm có thể trộn , xoay được nhiều hơn 2 phương án ở trên.
  Máy khuấy trộn chìm là vật dụng có cấu tạo vật liệu ở thân bằng inox hoặc bằng gang ( vật liệu inox được tiêu dùng ở các bể hóa chất có độ ăn mòn cao ). Cánh máy khuấy trộn chìm luôn luôn được bề ngoài cấu tạo bằng inox. Nguồn điện máy khuấy trộn chìm bất biến nhất thường là 3 pha .
  Với phần bề ngoài không thể đơn thuần hơn, thuận tiện lắp đặt ở nhiều vị trí theo mục đích sử dụng nên máy khuấy trộn chìm được sử dụng hầu hết trong các hệ thống xử lý nước thải của các nghành nông nghiệp, các người dân chế tạo giấy, các khu công nghiệp chế tạo hóa chất,…
  Công việc của máy khuấy trộn chìm cũng như tên gọi của nó đó chính là khuấy trộn chất lỏng, các chất hóa chất chứa trong các bể. Ngăn không cho chất lỏng, hóa chất tạo sự phân tầng.
  Ưu điểm của máy khuấy trộn chìm DAB Grunfos:
  • Sản phẩm không gây ra tiếng ồn khi động tác
  • thứ đặt chìm trong bể nên tiết kiệm không gian, tiện lợi lắp đặt cũng như công tác bảo trì
  • Máy khuấy trộn chìm tạo dòng chảy đều trong nước thải và ngăn chăn việc lắng đọng của bùn
  • sử dụng điện áp 1 pha ưng ý với các nhà cửa xử lý nước thải quy mô nhỏ
  • Trục động cơ bằng thép không gỉ có kĩ năng chịu mài mòn tuyệt vời, với bụi gốm xung quanh các vòng phốt để đảm bảo độ bền về dài lâu.
  • Thân bơm và cánh bơm được cấu tạo bằng kỹ thuật cao polymer
  • Đông cơ chìm nước thải 2- cực không đồng bộ có mức ngựa từ 0,18 và 0,4 kW với kết nối của bộ chống quá tải nhiệt và tụ điện dài lâu được lắp đặt trong khoanh chứa cáp.
  • Trục động cơ làm từ thép được gắn trên vòng bi cỡ lớn được bôi trơn suốt đời với bụi gốm kế bên. Bộ ba vòng phốt được đặt xen kẽ với khoang trước chứa dầu.
  • cống phẩm được chế tạo và nhập khẩu từ Ý, chất lượng được đảm bảo.
  • Giá thành cạnh tranh
  Xem cách lắp đặt và vận hành của máy khuấy trộn chìm DAB Grundfos. Đây chỉ là máy nhỏ Novair 200. Trong khi, DAB còn có máy khuấy trộn chìm lớn hơn Novair 600
  Những điều cần biết khi lắp đặt máy khuấy trộn chìm
  để ý quan trọng nhất là nên tò mò thật kĩ loại hóa chất có trong hồ để lựa chọn loại vật liệu thích hợp nhất. Không dùng vật liêu gang cho những hồ có độ ăn mòn cao, như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ Sản phẩm. Cũng như không nên lựa chọn máy khuấy trộn chìm bằng inox cho những hồ chứa chất thải thường, như vậy sẽ làm mức giá đầu tư cao không đáng
  Trên đây là một vài gợi ý chúc bạn có thể chọn được mẫu máy khuấy trộn chìm ưng ý nhất cũng như phương án lắp đặt logic nhất
  [​IMG]
  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 645 139 - 02 822 533 892
  Email: sale29.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
   

Share This Page