Máy giặt LG 7kg mới năm 2016

Discussion in 'Điện Lạnh' started by vupro09, Jan 9, 2016.

 1. vupro09

  vupro09 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  226
  Likes Received:
  1
  Máy giặt LG 7kg thuộc một trong những dòng máy giặt 7kg chất lượng, phù hợp với nhiều gia đình, có thiết kế gọn gàng cùng với nhiều tính năng hỗ trợ giặt giũ nhanh và an toàn hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại máy giặt LG 7kg.

  Máy giặt LG 7kg giữ cho máy giặt của bạn thật đẹp sạch với 14 chương trình của nó rửa, lựa chọn tốc độ quay lên đến 1200rpm, và 6 Chuyển động động cơ dẫn động trực tiếp cho yên tĩnh, hoạt động hiệu quả.
  [​IMG]
  TÍNH NĂNG máy giặt LG 7kg

  Máy giặt LG 7kg có 1200rpm max tốc độ quay và 6 chuyển động rửa theo kiểu khi các kỹ thuật rửa tay truyền thống để lại quần áo của bạn hoàn toàn sạch - không quá khắc nghiệt trên vải.

  Tiết kiệm năng lượng và tiền bạc với hệ thống tuần hoàn nước hiệu quả của máy giặt LG 7kg giúp giảm tiêu thụ nước của gia đình bạn.

  Máy giặt LG 7kg điều chỉnh các thiết lập để phục vụ cho tất cả các loại vải từ cotton với lụa và dễ dàng lựa chọn từ 14 chương trình rửa trên cung cấp với màn hình LCD và các nút cảm ứng điện tử.

  Máy giặt LG 7kg được thiết kế với công nghệ Smart Chẩn đoán 2.0, máy giặt LG 7kg cuộc cách mạng cho quá trình xử lý sự cố nên bất kỳ lỗi nào xảy ra. Nếu có bất kỳ vấn đề, máy giặt có thể phát ra một loạt tiếng bip mà máy giặt LG 7kg dịch vụ khách hàng sau đó có thể chẩn đoán qua một cuộc gọi điện thoại, giúp bạn khắc phục vấn đề này càng nhanh càng tốt.

  Bên cạnh máy giặt LG 7kg tại giahoply.vn, các bạn còn có thể tham khảo thêm cân điện tử tại cancongnghe.com.
   

Share This Page