máy bơm tưới cây giá rẻ ở Sài Gòn

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by vaninice, Nov 13, 2017.

 1. vaninice

  vaninice Member Member

  Messages:
  535
  Likes Received:
  0
  Ngoài dòng máy bơm tưới cây giá rẻ công nghiệp là item chủ công thì nhãn hàng bơm nước này còn sản xuất ra thị trường máy bơm nước tưới cây giá rẻ hay còn gọi là máy bơm nước làm béc phun, Đặc điểm vượt trội của dòng sản phẩm máy bơm tưới cây giá rẻ là có nước bơm lên lớn, đường kính hút xả của bơm lớn bởi thế mà lượng nước phun ra mạnh và nhiều phục vụ hiệu quả nhất nhu cầu tưới nước cho cây cối. bơm nước nhãn hiệu có tiếng với động cơ chất lượng hiệu quả, động tác bền bỉ đạt tốt không thấp trong quá trình xài.
  [​IMG]
  bơm nước tưới cây giá rẻ có model là GALAXY và LISHIBA là một cái máy phòng cháy chữa cháy, chữa cháy trục ngang dạng xoáy, chuyên dùng để bơm sạch cho thủy sản. Bơm có thiết kế chủ đạo bằng gang, máy được loại mã rất không to gọn, trọng lượng không nặng, không chiếm nhiều không gian, dễ dãi xài & chuyển động.

  Là loại bơm nước tưới cây có thiết kế bơm nước chuyên dụng để bơm hút chất lỏng sạch, đường kính hút-xả lớn tiện lợi trong việc máy bơm nước & dẫn nước, cánh bơm được ngoại hình dạng cánh xoáy do vậy lưu lượng bơm lớn, nồng độ đẩy không thấp đẩy nước cũng rất không thấp. Phốt chịu nhiệt motor hành động bền bỉ, hiệu quả trong thời gian dài vẫn có khả năng đáp ứng tốt với lưu lượng & bơm lên cao bình ổn.

  máy bơm nước tưới cây giá rẻ góp phần quan trọng trong việc dẫn nước, cung cấp nước cho cho cây xanh như tiêu xài để tưới cafe, chống cạn, xã lũ trong những khu vực kinh doanh thủy sản. Người ta vẫn hay sử dụng máy bơm nước tưới cây giá rẻ với béc phun để tưới cây trên diện rộng, hoặc lắp với thứ phun sương để tưới cho những cái cây không cần nước bơm lên nhiều như lan, tưới rau, hoa màu hoặc xả nước cho thủy sản, bơm nước tưới cho cây công nghiệp cà phê, không thấp su, hồ tiêu. bơm nước tưới cây được sử dụng nhiều trong những áp dụng về kinh doanh nước với lượng nước bơm lớn.

  Trong những thương hiệu máy bơm nước nức tiếng của Việt Nam thì là hãng bơm THC Viet Nam Group đứng đầu về chất lượng và nồng độ bền, máy bơm nước rộng rãi về sản phẩm, đầy đủ các chủng loại bơm nước dùng cho cho cuộc sống như máy bơm ly tâm trục ngang, bơm cửa hàng đẩy không thấp, tăng áp, máy bơm nước chìm nước thải, bơm tuabin, máy bơm tưới cây và bơm chìm giếng khoan…Cho đến ngày nay thì máy bơm đã & đang thu được lòng tin của cty trên nhiều quốc gia bởi chất lượng mà chúng đem đến so với cuộc sống của chúng ta.

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site may bom nuoc gia dinh gia re : thcgroup.vn
   

Share This Page