Máy bơm thải nghiền nát - mài mòn tạp chất APP GDH-15

Discussion in 'Máy Móc Công Nghiệp' started by mnhavu, Oct 11, 2017.

 1. mnhavu

  mnhavu Member Member

  Messages:
  38
  Likes Received:
  0
  - máy bơm tăng áp DAB Booster Silent 4 M 1HP bề ngoài máy thon gon, dễ chuyển động, hoạt động êm, không gây ồn, ít hao phí năng lượng.

  - bơm nước tăng áp lực nước DAB Booster Silent 4 M 1HP tự động tăng áp lực nước trong đường ống ở những nơi nước yếu.

  - Được tích hợp rờ le nhiệt bằng hợp kim siêu bền có kĩ năng chống cháy, tự động ngắt nguồn khi máy bơm không động tác hoặc khi nước bơm đầy bồn, tránh nước vào làm cháy bơm nước giúp tăng độ bền máy bơm


  máy bơm tăng áp tự động chạy bằng mạch điều khiển điện tử DAB Booster Silent 4 M 1HP với ngoại hình chuyên dụng máy có thể điều khiển bằng mạch điện tử giúp công ty dễ dàng điều khiển nước bơm lên nước khi máy tác động. Bơm tăng áp DAB Booster Silent 4 M 1HP được dùng đa dạng trong việc cấp nước sinh hoạt trong người tiêu dùng, nuôi trồng cây xanh, cấp nước các nhà máy, người sử dung.


  áp dụng:
  - máy bơm nước tăng áp tự động chạy bằng mạch điều khiển điện tử DAB Booster Silent 4 M 1HP được dùng cho nhiều nơi như nhà ở nhà máy, khu dân cư, trường học, hộ gia đình, phòng trọ. Bên cạnh đó, còn được dùng để tăng áp suất nước giúp những nơi có lượng nước nước chảy yếu.

  [​IMG]

  so sánh với giếng sâu dùng máy bơm nước ly tâm, bạn phải mồi nước trước khi dùng và lắp thêm một van một chiều vào đường ống đẩy. Nếu không có nước, máy sẽ hú lên, dẫn đến hư phốt chận và làm cháy động cơ kéo máy bơm nước.

  dạy bảo sử dụng máy bơm nước:

  • Nên lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để lọc đất cát có thể dẫn đến làm kẹt cánh bơm.
  • Khi bơm từ nguồn nước nước cấp rất yếu cũng cần phải mồi nước trước khi khởi động và lắp thêm van một chiều như loại bơm giếng sâu. Nếu không có nước, phốt chận sẽ bị hư do quá nhiệt và làm nước chảy ngược vào máy gây nên cháy máy.
  • Nên lắp thêm một bồn nước khoảng 400 lít hay hơn (tùy nhu cầu) đặt trên cao để định hình áp lực nước trong nhà và phòng khi cúp nước.
  • Hỏng hóc thường gặp nhất là không thấy nước bơm. Sự cố này là do đường ống trong nhà bị xì, hỏng van một chiều, hỏng phao tự động (trong bồn nước), hỏng phốt chận, cánh quạt và hỏng bạc đạn (nếu không sửa ngay sẽ làm cháy động cơ bơm).
  • Động cơ máy bơm không động tác do điện áp không đủ (rẻ 160V, bạn nên lắp thêm một ổn áp riêng cho bơm nước nếu cần). Nếu tình trạng điện yếu kéo dài, sẽ dẫn đến hú máy, nổ tụ và kết quả là cháy máy. Để tránh cháy, khi nghe tiếng bơm hú phải cắt điện ngay. Khi lắp ráp bơm bạn nên dùng một cầu dao hay CB riêng cho máy bơm nước trong nhà.
  • Hỏng rơ-le ở loại bơm áp lực do trong đường ống nước đi ra không có lắp van một chiều.
  • Khi động cơ bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu, là do lâu ngày các bạc đạn hai đầu bơm đã khô dầu. nếu này hay dẫn đến nổ cầu chì ngay. Bạn có thể nhỏ ít dầu nhớt vào hai đầu trục trước khi thay cầu chì mới và cho bơm tác động trở lại.

  Qua bài viết này, kính chúc khách hàng có nhiều thông tin và kinh nghiệm hơn, để từ đó sử dụng máy bơm nước nướcmột cách hiệu quả

  Mọi thắc mắc và cần tư vấn thêm về chỉ bảo sử dụng bơm nước xin khách hàng hàng shop với chúng tôi để giải đáp một cách thấp hơn.


  tổ chức TNHH THUẬN HIỆP THÀNH chuyên bán các mặt hàng máy bơm nước với các sản phẩm như máy bơm tăng áp, bơm nước độ đẩy cao, máy bơm nước chìm hút bùn, bơm nước chìm hút nước thải, máy bơm ly tâm trục đứng, bơm nước ly tâm trục ngang, máy bơm hồ bơi, máy bơm hỏa tiễn… đặc trưng, CÔNG TY chúng tôi là đại lý độc quyền item các thương hiệu NTP, APP, Lucky Pro, Giếng Nhật, THT, Wilo… đồng thời là nhà phân phối chính thức của hãng máy bơm Pentax nức tiếng. Chúng/ tôi xin cam kết bán hàng chính hãng, giá cả khó khăn, dùng cho nhiệt tình, giao hàng nhanh lẹ và bảo hành kỹ càng.


  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Web: máy bơm nước panasonic
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
   

Share This Page