Máy bơm chìm nước thải xây dựng Tsurumi NK2-15 1.5 KW

Discussion in 'Máy Móc Công Nghiệp' started by mnhavu, Sep 20, 2017.

 1. mnhavu

  mnhavu Member Member

  Messages:
  38
  Likes Received:
  0
  bây giờ, rắc rối xử lý nước thải đang phát triển thành được đặc biệt để ý sau vụ xả thải làm chết cá hàng loạt của người dùng gang thép Formosa Hà Tĩnh. Ngoài ra đó , trên toàn nước ta có biết bao nhiêu khu công nghiệp, doanh nghiệp đang hành động sản xuất và sẽ có thêm bao nhiêu người dùng, khu công nghiệp nữa sẽ "mọc" lên. Và điều thứ 1 chúng ta nên tưởng tượng đó là xử lý nước thải, rác thải, khí thải để bảo vệ môi trường.

  cùng với những đối tượng có khả năng xuất hiện một lượng nước thải lớn, muốn xử lý một cách ngắn gọn chúng ta nên gom vào một bể chứa , một khu xử lý chung và bằng các cách vật lý, hóa học, sinh học để xử lý sau đó bơm xả thải bằng các trạm bơm.

  Hôm nay chỉ dẫn các bạn Cách lựa chọn bơm thải ưng ý với trạm bơm có các ngựa không giống nhau.

  Khi thành lập 1 trạm bơm, chắc chắn chúng ta phải tính toán đến sức chứa và công suất làm việc của trạm bơm, từ đó có các lựa chọn trang thứ, bơm chìm nước thải cho phù hợp với HP của trạm. Việc này khá cần thiết bởi nó liên quan đến việc kinh tế nhằm tránh tiêu hao khi công suất máy bơm nước thừa thãi hoặc không ưa thích với ngựa của trạm bơm.

  [​IMG]

  Cách lựa chọn bơm thải yêu thích với trạm bơm


  Ký hiệu:

  Q[sub]tb[/sub]: lượng nước bơm trạm bơm(m3/h), Q[sub]b[/sub]: Lưu lượng máy bơm nước (m3/h) , W[sub]b[/sub]: thể tích bể thu, Q[sub]h[/sub][sup]min[/sup]: lượng nước dòng chảy đến trong giờ nhỏ nhất( m3/h).


  so sánh với trạm bơm có công suất nhỏ.


  [​IMG]


  với trạm bơm có công suất lớn


  [​IMG]

  Một số loại bơm thường chuyên dụng cho các trạm máy bơm nước thải tập trung.


  đa dạng nhất đó chính là dòng bơm nước chìm nước thải Tsurumi do Nhật Bản cung ứng. Lý do dòng sản phẩm này được ưa chuộng sử dụng nhiều vì đây là dòng bơm chất lượng, được cung cấp bởi nước nhà có thương hiệu về các vật phẩm chất lượng và tính áp dụng cao và các dòng bơm Tsurumi cũng không ngoại lệ. Ngoài ra dòng bơm này còn rất da dạng về chủng loại và công suất cho người dùng có nhiều lựa chọn ưng ý.

  Nếu trạm bơm của bạn có công suất lớn thì có thể tiêu dùng đến dòng sản phẩm Model KRS1022. Chỉ với 22kW nhưng nó có kĩ năng bơm max đến 720m3/h. Một con số mà không dòng vật phẩm nào tại Việt Nam đạt được với cùng ngựa. Ngoài ra các dòng bơm Model KTZ được tiêu dùng nhiều nhất do có kỹ năng làm việc thích hợp với toàn bộ các tòa tháp bơm nước thải tại Việt Nam.

  Tiếp theo đó là các dòng bơm của các thương hiệu lớn như Pentax, Ebara, Mastra, CNP... Đây cũng đều là những dòng bơm nước thải chất lượng và phù hợp với nhu cầu dùng của đa số quý khách.

  Để mua được các item máy bơm chìm nước thải chính hãng, chất lượng với giá tốt khách hàng hãy đến với Đại lý bơm nước Thuận Hiệp Thành, chúng tôi hiện đang là cửa hàng số 1 tại Việt Nam các dòng bơm nhập khẩu nói chung và máy bơm nước thải nói riêng.

  [​IMG]


  Mọi thông tin chi tiết người dùng vui mắt shop với chúng tôi theo số Hotline để được các chuyên viên tư vấn hết lòng nhất hoặc để lại thông tin bắt buộc ở mục tin nhắn hoặc mục bắt buộc gửi giá bên trái website chúng tôi sẽ shop đến khách hàng sau 5 phút.

  Xin trân trọng cảm ơn !

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 645 139 - 02 822 533 892
  Email: sale29.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
   

Share This Page