Máy bơm cao áp Super Win SP-1100

Discussion in 'Máy Móc Công Nghiệp' started by mnhavu, Sep 28, 2017.

 1. mnhavu

  mnhavu Member Member

  Messages:
  38
  Likes Received:
  0
  Bơm hỏa tiễn giếng khoan Franklin sử dụng chính trong công tác khai thác nguồn nước ngầm, được cung ứng tại các công ty ở USA, Ý, Mexico, Đức hoặc Thổ Nhĩ Kỳ tùy theo chủng loại và kích cỡ (Từ 4 inch đến 16 inch). máy bơm chìm chuyên áp dụng trong khai thác nước ngầm, trong công nghiệp như các người dân có nhu cầu tiêu dùng nước nhiều, dùng làm bơm chìm nước biển, máy bơm mặn, bơm cấp thoát nước vv…
  máy bơm nước chìm Franklin USA được phân phối từ các vật liệu bằng thép không rỉ (Inox), vỏ bên ngoài bằng inox 304 chống gỉ sét, vật liệu Duplex 904L vv.. cánh bơm bằng Inox hoặc Glass-filled Noryl chống ăn mòn nên độ bền rất cao.
  ngựa & lượng nước bơm hỏa tiễn giếng khoan Franklin USA
  Bơm hỏa tiễn
  sử dụng cho giếng khoan Franklin gồm có guồng bơm chìm hỏa tiễn kích cỡ từ 4″ đến 16″, kết hợp với động cơ bơm chìm hỏa tiễn Franklin từ 4″ đến 12″. bơm chìm giếng khoan Franklin đạt lượng nước bơm lớn đến 1.200 m3/h, ngựa đạt đến 540HP phục vụ nhu cầu rộng rãi trong nghành máy bơm nước người dùng lẫn Công nghiệp, bơm làm béc phun và cấp thoát nước.
  [​IMG]
  Nhà cung cấp bơm nước hỏa tiễn từ Franklin Electric, là nhà cung cấp động cơ chìm máy bơm của Mỹ được ra đời năm 1944. Đến nay Franklin Electric đã phát triển thành nhà chế tạo và phân phối đứng đầu trên toàn cầu với các hệ thống bơm nước và bơm nhiên liệu hoàn chỉnh. Thị trường chính của Franklin Electric gồm có các hệ thống nước sạch, các sơ đồ chuyển nước, hệ thống nước thải gia đình và bơm nhiên liệu. Franklin Electric có trụ sở tại Fort wayne, Indiana, USA. Franklin Electric chuyên dụng cho mọi nơi trên thế gới với hơn 14 cơ sở cung ứng và cung ứng. Franklin Electric là nhà cung ứng hàng đầu về sơ đồ bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan (nước ngầm) và đã chế tạo vật phẩm cho ngành công nghiệp dầu khí trong nhiều thập niên.
  ngoại trừ các ngoại hình vô cùng và các linh kiện chất lượng, mỗi sản phẩm bơm Franklin của chúng tôi đều đã được kiểm tra ngặt nghèo trong phòng thí nghiệm và được kiểm chứng trong thực tiễn. Franklin Electric nhận thấy rằng người mua của mình tin yêu item sẽ chạy tốt mỗi ngày trong một thời gian dài. Và chúng tôi xem trọng bổn phận đó. Không chỉ chúng tôi đánh cược uy tín của mình vào đó mà đó còn là điều tối quan trọng trong việc kinh doanh của chúng tôi.
  sản phẩm máy bơm nước Franklin USA
  Ngoài máy bơm giếng khoan, hãng Franklin Electric USA còn chế tạo các dòng cống phẩm khác như máy bơm trục ngang, bơm trục đứng, bơm năng lượng mặt trời, bơm chìm nước thải, máy bơm hóa chất, bơm dẫn động từ thương hiệu Little Giant, bơm xăng dầu, đồ vật bảo vệ động cơ vv… item máy bơm nước chìm hỏa tiễn giếng khoan và bơm nước khác của Franklin được bảo hành 12 tháng, thời gian bảo hành được tăng 24 đến 36 tháng nếu có tích hợp đồ vật bảo vệ SubMonitor.
  công ty bơm Franklin
  người dùng vui vẻ liên hệ Ngoc Nguyen An LLC, Nhà phân phối máy bơm nước Franklin. cống phẩm đa dạng từ máy bơm nước chìm, động cơ chìm, guồng máy bơm nước chìm hay còn gọi là bơm tõm, bơm nước thải, bơm nước trục ngang ứng dụng làm hệ bơm tăng áp, bơm nóng, máy bơm hóa chất, máy bơm trục ngang, máy bơm nước năng lượng mặt trời vv.. để được tư vấn lựa chọn bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan hơặc các loại máy bơm khác thích hợp với nhu cầu, sản phẩm thông dụng luôn có sẵn phục vụ nhu cầu cần hàng nhanh.
  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
   

Share This Page