Lắp đặt camera cho nhà xưởng kho bãi

Discussion in 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' started by vupro09, May 19, 2016.

 1. vupro09

  vupro09 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  226
  Likes Received:
  1
  Lắp đặt camera cho nhà xưởng kho bãi

  Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng kho bãi hiện nay được xem là giải pháp khá hợp lý giúp có thể giám sát một cách toàn diện mà không cần phải đến trực tiếp để xem giúp bạn có thể giảm bớt được nhiều thời gian và danh nó cho việc quan trọng hơn. Đó chính là lý do việc lắp đặt camera quan sát giá rẻ TPHCM ở nhà xưởng kho bãi là hết sức cần thiết và quan trọng.

  + Hệ thống camera quan sát dùng trong nhà xưởng.

  Phương án 1: Dùng máy tính để ghi lại hình ảnh và truyền hình ảnh qua Internet.

  Các thiết bị cần thiết: Camera quan sát, Máy tính để bàn có gắn card ghi hình, Có đường truyền internet.

  Phương án 2: Dùng đầu ghi hình chuyên dụng để ghi lại hình ảnh và truyền hình ảnh qua Internet Các thiết bị cần thiết:Camera quan sát. Đầu ghi hình chuyên dụng DVR. Có đường truyền internet. Nhấn vào đây xem Lắp đặt camera giá rẻ quận tân phú

  [​IMG]

  Tại các khu vực kho xưởng các bạn nên sử dụng dòng camera thân dài cố định gắn tại các góc xưởng. Với tính năng hỗ trợ thiếu sáng đến 0.1lux quan sát tốt trong nhiều điều kiện sáng phức tạp. Tham khảo thêm Lắp đặt camera giá rẻ tại quận 1

  Tại các khu vực công nhân viên làm việc bạn có thể sử dụng dòng camera dome cho chất lượng hình ảnh đẹp với khung hình ảnh rộng, bao quát.

  Để có thể giản sát toàn khu công nghiệp các bạn có thể dùng dòng camera Speed Doom với tính năng xoay 4 chiều, zoom quang đến 30x, outdoor là sự lựa chọn phù hợp. Gắn tại trụ cao ở giữa khu công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi Speed Doom có thể giám sát toàn cảnh nhờ chức năng xoay liên tục ngang 360 độ, dọc 90 độ.

  Ở trên là một số giải pháp sử dụng camera cho nhà xưởng, kho bãi qua đó giúp các bạn có thể kiểm soát được mọi công việc giám sát mà không cần phải đến trực tiếp. Bên cạnh đó chúng tôi còn chia sẻ đến các bạn dịch vụ lắp đặt camera giá rẻ quận tân bình và một số quận khác. Xin chân thành cảm ơn!
   

Share This Page