Lắp Camera Quan Sát Tại Hóc Môn

Discussion in 'Thông tin khác' started by haeros1409, Dec 18, 2015.

 1. haeros1409

  haeros1409 New Member Member

  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Lắp Camera Quan Sát Tại Đồng Nai  1. Habico trân trọng chào quý khách hàng !

  Habico hiện đã và làm công việc dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát cho hầu hết các khách hàng có nhu cầu như : gia đình độc lập, những đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM hoặc các khu vực gần nhất trên địa bàn.

  Chưa kể hết, chúng tôi còn hợp đồng thi công những mô hình hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy thuộc từng nhu cầu cần thiết của quí khách hàng.

  Chúng tôi xin chia sẻ với quí khách hàng các kinh nghiệm khi chọn sản phẩm lắp đặt camera tại TP. Hồ Chí Minh.  2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.  Hiện nay, trên địa bàn khu vực TP. Hồ Chí Minh có những sản phẩm camera hàng nhái không chất lượng, đan xen chung đụng đi cùng với camera hàng hiệu chất lượng cao. Làm thế nào để quí khách hàng phân biệt chọn mua thiết bị lắp đặt đúng từng loại camera ?  Trải qua trên 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công và lắp đặt các chủng loại camera quan sát hàng thương hiệu chất lượng chính hãng phân phối từ từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v,  Khách hàng không nên lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có Habico chia sẻ cùng Quí khách hàng trong việc chọn lựa phương pháp khoa học phù hợp nhất để chọn một thiết bị camera chuẩn nhất, đem về lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.


  Công Ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu HaBiCo​
  Liên Hệ: 0935 949 789​
  Web: habico .vn​
   

Share This Page