Làm thế nào để phân biệt iPhone 6/6S cải trang thành iPhone 7?

Discussion in 'Điện thoại' started by thanhbinh0824h, Nov 22, 2016.

 1. thanhbinh0824h

  thanhbinh0824h Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  102
  Likes Received:
  0
  Làm như nào để nhận dạng iPhone 6/6S cải trang thành iPhone 7?

  Dịch vụ thay vỏ iPhone cũ thành iPhone 7 tại Việt Nam đang ngày càng vươn lên là phổ biến hơn bao giờ hết có chi phí cực kỳ rẻ so và diễn ra vẻn vẹn trong vòng 30 phút mang nhiều phiên bản màu: vàng, bạc, vàng hồng, đen nhám và đen bóng tùy ý người dùng.

  [​IMG]

  Thế nhưng vô hình chung trào lưu này đã bị những nhà buôn không uy tín lợi dụng lừa gạt các bạn, họ thay vỏ Phone cũ của iPhone 6/6S thành iPhone 7 để mua lừa bán cho người mua được gọi là iPhone 7 dựng, nhái giả. vì thế, để tránh bị lừa gạt người dùng bắt buộc thiết bị cho mình kiến thức phân biệt iPhone 7 và iPhone 7 độ vỏ. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn người dùng cách phân biệt iPhone 6/6 Plus ngụy trang thành iPhone 7

  Xem ngay:


  độ vỏ iphone 6 lên 7
  Quá trình độ vỏ iPhone 7 có giống 100% không?
  [​IMG]

  iPhone 6/6S thay vỏ thành iPhone 7 với hầu hết màu sắc giống hệt phiên bản thật. Thay vì mang ngoại hình cũ thì iPhone 6/6S được ngụy trang lại với “bộ quần áo” giống hệt iPhone 7 vì 2 dòng máy có trọng lượng và kích cỡ giống hệt nhau. Quá trìnhthay vỏ iPhone 7 với mặt trước tương đối giống có phiên bản thật còn mặt sau với nhiều thay đổi lớn. Cụ thể:

  Cụm camera của iPhone bị thay vỏ iPhone 7 được đo viền mềm mại hơn giống sở hữu iPhone 7, dải ăng ten được đẩy lui lên đỉnh cạnh trên và dưới như iPhone 7 thật và ko có thông tin IMEI hay nơi cung ứng ở mặt sau.


  Xem ngay:


  thay vỏ iphone 7  Nếu ko mang kinh nghiệm thì vững chắc bạn sẽ mẫu mã iPhone độ vỏ iPhone đánh lừa nhất là iPhone 7 độ vỏ cũng có nhiều phiên bản màu giống hệt phiên bản thật.

  làm thế nào để phân biệt iPhone 6/6S ngụy trang thành iPhone 7?

  Bạn nên nhập số serial trên iPhone vào trang web chính thống của Apple tại đây để kiểm tra thông tin iPhone.

  [​IMG]

  Hoặc có thể kiểm tra iPhone bằng cách nhấn vào nút Home. Đối với iPhone 6/6S vẫn sử dụng nút Hơm vật lý lúc nhấn sẽ bị lún còn iPhone 7/7 Plus dùng nút Home cảm ứng lực.

  Một cách khác nữa là bạn sở hữu thể phân biệt ở jack cắm tai nghe 3,5mm. ngoại trừ ra, hai con ốc và màu cổng Lighting trên iPhone “độ vỏ” vẫn là màu xám, thay vì cùng màu đen mang máy.
   

Share This Page