Khu Đô Thị Đẳng Cấp Saigon Mystery Villas Quận 2 căn hộ view đẹp thiết kế thoáng tầm nhìn bao quát

Discussion in 'Nhà Đất - Bất Động Sản' started by Hoàng Yến, Oct 30, 2017.

 1. Hoàng Yến

  Hoàng Yến Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Khu Đô Thị Đẳng Cấp Saigon Mystery Villas View Sông căn hộ view đẹp kiến trúc thoáng hướng view bao quát

  Saigon Mystery Villas căn hộ view đẹp hướng view thoáng tài chính thích hợp. Căn hộ không gian chuẩn mực, toạ lạc tại các con phố trên đường 104, KP3, P.Bình Trưng Tây không khí thoáng đãng. Khu căn hộ cấp cao Saigon Mystery Villas bàn giao đầy đủ, thuộc quận Quận 2 kiến trúc thoáng. Tiện nghi và dịch vụ của căn hộ Saigon Mystery Villas: Hồ bơi, Nhà hàng, café, Bãi đỗ xe an toàn, Phòng thể dục, siêu thị, Bảo vệ 24/7... Khu dự án cao cấp Saigon Mystery Villas chăm chút chi tiết, phát triển bởi Hưng Thịnh hướng view bao quát. Saigon Mystery Villas nhiều cây xanh nên bầu không khí ở đây mát mẻ, trong lành, sở hữu tầm nhìn ra sông và trọng tâm thành thị đẹp, hài hòa giữa tự nhiên và sự tiên tiến.
  [​IMG]


  can ho one verandah tài chính phù hợp. Saigon Mystery Villas là dự án căn hộ với vị trí chiến lược nhất, kề sát Công viên cây xanh có tầm nhìn không giới hạn. Như trái tim thành thị mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt bậc so sở hữu những dự án liền kề và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.
  du an Saigon Mystery villas không gian chuẩn mực. đem đến cho Quý KH một cảm giác thư giãn, tha hồ đến nhẹ nhàng mà ít với nơi nào với được. Phút giây thư giãn cuối tuần cùng gia đình và quý khách bè tại Nhà hàng, Hồ bơi, Công viên, ...
  Saigon Mystery Villas không khí thoáng đãng. với thiết kế đương đại tinh tế và cấp cao, Saigon Mystery Villas đã trở nên biểu tượng kiến trúc đặc biệt từ mọi góc nhìn giữa lòng thành phố. Mỗi căn hộ tại Saigon Mystery Villas là một tuyệt phẩm thiết kế thật sự với hướng view bao quát và trải rộng có nhiều phong cảnh tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.
  Căn hộ One Verandah Mapletree bàn giao đầy đủ. Thanh toán theo tiến trình thi công, Ngân hàng hướng dẫn cho mượn lên đến 70% giá trị căn hộ. chi trả Saigon Mystery Villas linh hoạt Bên cạnh sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.
  Saigon Mystery Villas chăm chút chi tiết. Để mang được tin tức Saigon Mystery Villas tốt nhất hãy tel ngay mang chúng tôi.
  Bộ phận chăm sóc khách mua điện thoại - (+84)903191286
   

Share This Page