Không sủ dụng 5 hành động làm iPad Air bị chai pin

Discussion in 'Điện thoại' started by thanhbinh0824h, Apr 13, 2017.

 1. thanhbinh0824h

  thanhbinh0824h Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  102
  Likes Received:
  0
  cùng bộn bề công việc và mức sống công nghệ “ngộp” như hiện nay, thì việc có được một chiếc iPad Air được tích hợp đầy đủ tính năng sẽ cho quý vị những hữu dụng phục vụ trong công việc cũng như giải trí của bạn sau những ngày sản xuất việc mệt mỏi.

  bên cạnh đó, để bảo quản chiếc máy tính bảng của mình được tốt hơn, bạn nên ngưng ngay 5 hành động khiến iPad Air bị chai pin, hỏng pin được chuyên gia 24h chia sẻ dưới đây.

  [​IMG]

  Dù có tương đối nhiều nguyên nhân khiến cho iPad Air bị chai pin nhưng không phải ai cũng biết, và đây là 5 sai lầm mà người tiêu dùng iPad Air hoặc mắc phải ngay cả bạn khiến cho iPad bị chai pin, hỏng pin:

  >>>> iPad air 2 Cũ

  >>>> ipad mini cũ

  1. Vừa tiêu dùng iPad Air vừa sạc

  Đa số người sử dụng thường chủ quan và cho rằng việc vừa tiêu dùng sảm phẩm vừa cắm sạc để lướt web, xem phim…sẽ không sao, nhưng những nguy hiểm tiềm ẩn bên trong sẽ giết chết thiết bị của quý vị hoặc cả người sử dụng cũng bị hình ảnh hưởng không thua kém.

  Cụ thể là việc vừa sử dụng máy vừa sạc sẽ làm cho pin iPad Air phải cung ứng năng lượng để sảm phẩm thao tác, vừa phải nhận sạc, lâu dần khiến dung lượng pin bị giảm và pin sẽ bị chai hay dễ gây cho ipad bị nóng hoặc hư ic nguồn.. Hơn thế nữa là sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của quý vị.

  2. tiêu dùng iPad Air cạn pin, tắt nguồn mới sạc pin

  Dù là nguyên nhân gì khiến quý vị không có thời gian để sạc pin đúng lúc thì việc thường xuyên để iPad Air tiêu dùng đến cạn pin, tắt nguồn mới sạc pin sẽ khiến pin máy bị cạn dung lượng, sau khi sạc sẽ không còn đầy như trước. Do đó, bạn vì vậy cố gắng sạc pin cho sảm phẩm của bạn khi pin còn khoảng 20% là mạnh mẽ nhất.

  [​IMG]

  3. Khi pin iPad Air đang sạc chưa đầy thì rút sạc

  Đây là hành động thường thấy nhất ở người tiêu dùng iPad Air, nếu bạn không ngưng ngay hành động rút sạc khi pin iPad Air đang sạc chưa đầy thì pin iPad Air rất dễ bị chai. bây giờ thì không mong cứu vãn được gì mà chỉ còn cách thay pin iPad Air mà thôi. Ngoài ra, việc bạn cắm sạc lỏng lẻo khiến cho quá trình sạc không hoạt động tốt cũng sản xuất cho ipad bị chai pin.

  [​IMG]

  4. Để iPad Air sạc qua đêm

  thông thường, việc sạc iPad Air chỉ cần từ 2 đến 4 tiếng là đủ để sạc đầy pin, tuy nhiên có nhiều người lại không biết việc này sẽ gây hình ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, nó sẽ sản xuất pin ipad bị giảm tuổi thọ, lâu ngày pin sẽ bị chai, bị phồng.

  Ngoài việc hỏng hoặc chai pin iPad Air, để sạc pin sảm phẩm qua đêm như vậy cũng khá là nguy hiểm, bỏ khi quý vị đang ngủ sâu giấc thì việc sạc pin có khả năng gây cháy nổ. tốt nhất bạn vì vậy theo dõi quá trình sạc pin cho máy tính bảng của chính mình khi quý vị có thể kiểm soát được thời gian rút sạc nhé.

  5. dùng cục sạc iPad Air không chính hãng, hàng kém chất lượng

  [​IMG]

  Mỗi một chiếc iPad đều được cung cấp một bộ sạc tương thích dành riêng cho mình, iPad Air cũng vậy. vì thế nếu chiếc iPad Air của bạn bị chai pin, hỏng pin thì quý vị nên nhờ người có kinh nghiệm về iPad để kiểm tra lại cục sạc có chính hãng không hay là hàng kém chất lượng cao. Nếu là hàng dỏm thì quý vị vì vậy thay ngay cục sạc chính hãng để vừa bảo vệ được thiết bị hoặc cho cả bản thân của quý vị nữa.

  Qua những phân tích tại trên, chắc hẳn bạn cũng xuất hiện được sự nguy hại của 5 hành động khiến iPad Pro bị chai pin, hỏng pin như thế nào rồi phải không? Hi vọng quý vị có thể rút kinh nghiệm để bảo quản máy tính bảng cũng như tính mạng của quý vị ổn nhất nhé!
   

Share This Page