Hướng dẫn thay cảm ứng màn hình iPhone bị hư

Discussion in 'Điện thoại' started by thanhbinh0824h, Nov 1, 2016.

 1. thanhbinh0824h

  thanhbinh0824h Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  102
  Likes Received:
  0
  Hướng dẫn thay màn hình iPhone bị vỡ là một kĩ thuật cao cấp, tinh vi hoặc đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết.

  [​IMG]

  Màn hình hoặc iPhone là hai điểm yếu của Chiếc dt bây giờ kể cả iPhone. Nếu chẳng may quý vị sản xuất vỡ màn hình iPhone, ngoài cách mang đến nơi sửa chữa chuyên nghiệp và nếu là một người có tính cách tỉ mỉ và có đầy đủ dụng cụ thì quý vị cũng có khả năng thay màn hình. tuy nhiên, nếu tự thay màn hình iPhone đòi hỏi quý vị phải thật tỉ mỉ hay chính xác từng giai đoạn mới chắc chắn an toàn tạo iPhone.

  [​IMG]

  so với giải pháp thay màn hình iPhone. Có một số thương hiệu bán một kit dụng cụ sửa chữa hoàn chỉnh (Brico-Phone, Phone Expert 78,…) Bộ kit của Remande, một công ty Pháp có trụ sở ở Normandie, chiếc iPhone 5C được thay màn hình cũng như pin. giá của bộ kit này lên đến 100 euro giúp kéo dài thêm tuổi thọ của Chiếc dt tên nhà sản xuất Apple. Việc thay màn hình chỉ diễn ra vẻn vẹn trong 10 phút nếu bạn thông thạo.

  Nếu quý vị là người không chuyên thì sẽ mất nhiều thời gian hơn. Thay màn hình iPhone là một kỹ thuật cao cấp, tinh vi và đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết, quý vị cần phải tiến hành một cách cẩn trọng.

  [​IMG]

  Lưu ý: Nếu bạn không thể mua được bộ kit trên và cũng không thành thạo về kỹ thuật thì không vì vậy tự ý thay màn hình iPhone ở nhà mà hãy mang đến trung tâm sữa chữa chuyên dụng để đảm bảo an toàn tạo iPhone.

  Các vít của iPhone có khoảng cách 1mm hay 3mm không giống nhau vì thế bạn cần phải có một cặp kính tốt và cặp mắt tinh vi và những cử chỉ thật chính xác. Bộ dụng cụ của kit có bề mặt hơi dính hoặc trên đó ta có thể đặt vít này sau vít kia để tránh mất hoặc nhầm lẫn giữa chúng. trong khi bạn sẽ được hướng dẫn toàn bộ các giai đoạn tháo gỡ cũng như lắp ráp lại từng bước chiếc iPhone của chính mình.

  Còn so với việc thay pin, quý vị cần phải lưu ý đến một bước liên quan đến việc tháo chất dính trong pin ban đầu của nhà làm. Đây là kĩ thuật đòi hỏi độ tinh tế và cực tỉ mỉ.

  Bảng giá sửa, thay màn hình iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s plus, 6, 6 Plus, 5s, 5c, 5, 4s, 4 Chính Hãng ở đâu rẻ nhất
   

Share This Page