hiệu quả của bơm nước thả chìm nước giếng Galaxy

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by vaninice, Jan 25, 2018.

 1. vaninice

  vaninice Member Member

  Messages:
  535
  Likes Received:
  0
  1. Đặc điểm máy bơm chìm giếng khoan

  Mọi máy bơm chìm giếng khoan dạng công nghiệp ngày nay đều được thiết kế có cánh bơm khuếch tán ly tâm với hai mẫu dòng chéo hoặc hướng trục. Điều này đặt ra vấn đề đó là những gioăng phải được làm kín hoàn toàn nếu không thì chất lỏng sẽ bị rò rỉ qua gioăng gây làm giảm khả năng làm việc của bơm thậm chí làm hỏng bơm.

  các bơm nước có cánh dẫn trục ngang thường làm việc với chiều không thấp hút địa hình tối đa từ 6 - 7 m. Đối với bơm cánh dẫn trục đứng cũng bị hạn chế về chiều không thấp của trục. Thực tế thì mực nước ở nhiều nơi có dao động lớn, nhanh và thường xuyên với mức không to nhất là 5 m. Đây chính là lí do chính của việc nghiên cứu & áp dụng với những mẫu bơm nước chìm vào đời sống & sản xuất nông nghiệp đưuọc chú trọng đẩy mạnh. Vấn đề này sẽ được sửa chữa hoàn toàn khi ứng dụng động cơ điện chìm.
  [​IMG]
  2. cấu tạo cơ bản của máy bơm chìm giếng khoan

  Tuổi thọ của bơm nước, khả năng vận hành tự động và độc lập, chất lượng thủy lực dẫn dòng của bơm chìm được các nhà sản xuất dòng máy bơm nước chìm giếng khoan tập trung nghiên cứu.
  Do đặc điểm của môi trường chất lỏng & yêu cầu về nồng độ đẩy không thấp, đẩy xa... thì việc tính toán chính xác lực dọc trục bơm & giải pháp kết cấu bơm để cân bằng lực cũng như việc đảm bảo được nồng độ kín tuyệt đối của bơm là các vấn đề quan trọng bậc nhất. Ngoài những yếu tố trên thì máy bơm nước chìm cần quan tâm những đặt trưng riêng trong tính toán.
  tuy thế, để đảm bảo chất lượng & hiệu quả vận hành, công suất của bơm nước người ta thường tìm tới những sản phẩm của những hãng có tiếng, lâu đời như: Galaxy, Galaxy II, Lishiba và bơm điện chìm Dongyin … Đây là các dòng máy bơm nước được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến, cấu tạo phát triển đảm bảo hiệu suất làm việc tối đa, giúp tiết kiệm hiệu quả kinh tế cho người ứng dụng.

  3. hiệu quả kinh tế của bơm nước chìm giếng khoan
  - thiết kế không to gọn, dễ thả chìm trong giếng khoan
  - Khả năng hút nước trong giếng khoan sâu, hiệu quả vì được thả chìm trong nước, được cấu tạo cánh bơm đa tầng, hoạt động ly tâm giúp bơm đạt cột áp không thấp.
  - hoạt động ổn định, tuổi thọ không thấp, ít gặp các cái sự cố
  - Có cơ chế tự mồi, linh hoạt và cơ chế bảo vệ nhiệt cũng như có động cơ cao cấp
  - có khả năng tự điều chỉnh công suất, tiết kiệm được điện năng
  THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY, bơm nước hỏa tiễn thả chìm GALAXY II , máy bơm điện thả chìm DONGYIN… từ THC Việt Nam Group. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCMTổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813website may bom nuoc hoa tien tha chim : thcgroup.vn
   

Share This Page