Góp vốn đầu tư đất ở Nam Đà Nẵng làm sao để hiệu quả

Discussion in 'Nhà Đất - Bất Động Sản' started by hienpq, Aug 10, 2017.

 1. hienpq

  hienpq Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  108
  Likes Received:
  0
  Trong bối cảnh đông đảo chủ đầu tư chen chân đầu tư đất nền tại các thành phố biển với mức lợi nhuận lên tới 20 – 35%/ năm, giới chuyên gia nhận định rằng các chủ đầu tư dự án chớ nên bỏ qua 4 lưu ý này khi Lựa mua.

  pháp lý dự án: mua dự án khi đầy đủ hồ sơ pháp luật
  Khác với chung cư, căn hộ hotel, mặt bằng bán lẻ, Nhà Phố Thương Mại, … phân khúc thị phần đất nền mang các nét tính chất vì gia chủ sẽ có và góp vốn đầu tư phát sinh lợi nhuận trên đất, đặc biệt có thể phát sinh lợi nhuận ngay từ tiến trình đầu dự án khi chưa ra sổ đỏ. Vì thế, để bảo đảm an toàn tính bảo đảm an toàn cho khoản vốn của mình, chủ đầu tư của dự án rất cần được quan tâm đến các quyết định pháp lý, hồ sơ pháp lý như: ra quyết định 1/500, sơ đồ kiến thiết quy hoạch đã được phê duyệt để nắm chắc quy hoạch dự án, mật độ thành lập, độ cao những công trình xây dựng tại dự án,..; Quyết định giao CĐT có kế hoạch tổng thể (quy định về sự ai là kẻ được xúc tiến có kế hoạch tổng thể, chủ đầu tư dự án đó có quyền tổ chức bán các lô đất cho khách hàng).... Để bảo đảm an toàn, trên HĐ giao dịch, người mua cũng chỉ nên ký cam kết HĐ mua xuất kho với người đầu tư (tức đơn vị chức năng được giao dự án).
  [​IMG]
  Phối cảnh dự án Condotel Cocobay Towers Đà Nẵng

  Được bảo đảm kỹ càng về mặt pháp lý trước khi cho đưa đến Thị Phần, dự án Ngọc Dương Riverside – Tiểu khu The Gardens mang đến phương pháp đầu tư hiệu suất cao, an toàn & bền vững lâu dài cho những chủ đầu tư dự án. Với chỉ từ 210 triệu vnd Việt Nam đồng, giới góp vốn đầu tư đã rất có thể chiếm dụng các lô đất nền ven biển, giáp sông đẹp nhất Nam Đà Nẵng với rất đầy đủ hồ sơ pháp lý. Thay mặt đại diện người đầu tư cũng cho biết, dự đoán đến tháng 10/2017 (chỉ sau 6 tháng thi công triển khai), Ngọc Dương Riverside sẽ cấp sổ đỏ chính chủ cho những người tiêu dùng tiên phong.
  hạ tầng dự án – vấn đề quan trọng giúp nâng cao giá trị lô đất
  ngoài các yếu tố vị trí dự án, mức định giá và tổng tiền đầu, thiết kế của dự án thì yếu tố về tốc độ thực hiện cơ sở hạ tầng cũng khá quan trọng. Trong thời điểm này, trên thị phần vẫn tồn tại một số dự án chưa đảm bảo an toàn được hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch và kết nối đồng điệu với cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện diện. Anh Hải - một nhà đầu tư có kinh nghiệm đầu tư BĐS Nhà Đất 5 năm nhận định: Nếu ném tiến vào những dự án chưa được góp vốn đầu tư cơ sở hạ tầng, các chủ đầu tư khó tránh khỏi các không may về giao thông và trở ngại trong những công việc thành lập, góp vốn đầu tư. Quan trọng hơn về lâu dài, sự thiếu nhất quán về cơ sở hạ tầng sẽ làm những lô đất này mất giá.
  Đã đầu tư một lô đất nền ven bờ biển tại dự án Ngọc Dương Riverside (khu Nam Đà Nẵng), nhiều khách hàng cho biết thêm, giá trị lô đất đã tăng 8% sau hơn 1 tháng đăng ký mua. Theo luồng thông tin có sẵn, chủ đầu tư của dự án còn chú tâm quan trọng hoàn thành xong cơ sở hạ tầng nội khu, khớp nối với cơ sở hạ tầng địa điểm, điều đó giúp cho chuyển đổi diện mạo của dự án và tạo nên giá trị gia tăng bền lâu cho người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Trục đường 20,5m của dự án Ngọc Dương Riverside đã được trải nhựa.​

  Được biết, hiện người đầu tư Ngọc Dương Riverside cũng đã cho thành lập đường nội khu, chỉ sau 4 tháng thực hiện từ công đoạn giải phóng đền bù thì tới thời điểm này, Ngọc Dương đã thực hiện trải nhựa những trục đường chính, thực thi nạo vét sông Cổ Cò đoạn qua dự án, điều tra khảo sát để Chuẩn bị khởi công cầu bắc qua sông. Là dự án chiếm hữu khu đất đẹp còn sót lại tại khu Nam Đà Nẵng, Ngọc Dương Riverside có 800m mặt tiền sông Cổ Cò; là dự án độc tôn có tương đối nhiều đường lớn chạy thẳng ra bãi tắm Viêm Đông. Bãi tắm được xem là bãi tắm Mỹ Khê thứ 2, hiện đã hoàn thiện xong đường lớn trải nhựa 30m và khu tắm tráng nước ngọt tân tiến.
  đầu tư và quy hoạch xây dựng dự án: Giá trị nội tại tạo GTGT bền lâu
  Giới chuyên gia đặc biệt chú ý quan tâm những chủ đầu tư dự án tránh “mua đất nền ở một mình”, tức không Nằm ở phía trong quy hoạch dự án cụ thể. Vấn đề đó sẽ khiến việc chọn mua đi bán lại gặp trở ngại.
  Được định hướng trở thành KĐT & nghỉ dưỡng sinh thái, Ngọc Dương Riverside được quy hoạch đồng nhất, tân tiến & khớp nối với khu vực, cho phép chủ nhân đầu tư phát sinh lợi nhuận bền vững nhờ điểm mạnh cạnh tranh so với những dự án cùng địa điểm. Chiếm hữu những lô đất nền tại Ngọc Dương Riverside, gia chủ rất có thể đầu tư buôn bán trên đất với khá nhiều mô hình sinh lời khác nhau: biệt thự cao cấp, nhà liền kề, homestay hoặc Nhà Phố dịch vụ thương mại … với không ít điểm mạnh như giáp sông, gần biển, gần đường lớn, gần công viên trung tâm, gần nhà hàng,…
  [​IMG]
  Phối cảnh bến du thuyền hiện đại tại Ngọc Dương Riverside.​

  Chính sách ưu đãi: đầu tư cùng với sự đảm bảo an toàn của ngân hàng nhà nước cho vay vốn
  Không khó để sở hữu một lô đất nền tại khu Nam Đà Nẵng với giá chưa tới 1 tỷ VNĐ, mặc dù vậy, nhiều nhà đầu tư cũng ưu tiên việc lựa chọn các dự án có chính sách hỗ trợ vốn tốt, nhằm mục tiêu đầu tư cùng lúc nhiều lô đất hoặc phân bổ “trứng” vào nhiều “giỏ”.
  Chọn Ngọc Dương Riverside, người đầu tư hoàn toàn có thể phân bổ tài chính để cùng ban đầu tư nhiều kênh, cho sinh lời hiệu suất cao. Với chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 70%, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 18 tháng, với chỉ từ 210 triệu vnd Việt Nam đồng, khách hàng đã hoàn toàn có thể chiếm dụng ngay lô đất nền ven biển tại Ngọc Dương Riverside, với tầm sinh lời dự đoán từ 20 – 35%/ năm.
  Website: http://chungcu12h.com/chi-tiet/6-du...riverside-nam-da-nang-tap-doan-dat-quang.html
   

Share This Page