Giá bán máy nước nóng năng lượng mặt trời ariston 200 lít tại Nam Định

Discussion in 'Điện Gia Dụng' started by tintuclqh, Jun 11, 2016.

 1. tintuclqh

  tintuclqh Thành viên xác thực Staff Member Thành viên xác thực

  Messages:
  357
  Likes Received:
  1
  Trong những năm gần đây, người tiêu dùng Việt Nam đang hăng hái hưởng ứng cuộc vận động “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Cuộc vận động đã được đông đảo người dân hưởng ứng, thực hiện, tạo bước đột phá cho hàng Việt. Ở những lĩnh vực công nghệ, nơi hàng Việt luôn bị áp đảo bởi những thương hiệu nức tiếng nhưng nhờ cuộc vận động này mà hàng Việt đã vươn lên, khẳng định được vị thế của mình. Một trong những máy móc thiết bị đã làm được điều đó là máy nước nóng năng lượng mặt trời ariston 300l.

  Nếu đơn giản chỉ nghe đến thương hiệu Ferroli, ai cũng sẽ nghĩ ngay đây là thương hiệu sản xuất máy nước nóng hàng đầu thế giới của Italia. Nhưng chúng tôi đang nhắc đến dòng máy nước nóng Ferroli được sinh sản tại Việt Nam.

  Tuy máy nước nóng Ferroli mang thương hiệu của một nhà sinh sản máy nước nóng nức tiếng của Italia nhưng nó được coi như hàng Việt bởi nó được sinh sản tại Việt Nam, do chính người Việt Nam trực tiếp sinh sản và phục vụ chính cho người Việt.

  Nếu làm một phép so sánh đơn giản thì giá của chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng tấm phẳng được sản xuất trực tiếp tại Italia hoặc ở những nơi khác sẽ luôn có giá cao hơn những chiếc máy sản xuất tại Việt Nam. Nói đến đây, nhiều người nghĩ rằng chiếc máy được sinh sản tại Italia hoặc những nơi khác sẽ có chất lượng cao hơn, công nghệ tốt hơn. Chúng tôi dám khẳng định rằng điều đó không đúng, giá thành chiếc máy được sinh sản tại Việt Nam có giá thấp hơn do hoài nhân lực ở nước ta thấp và không phải tốn phí thương chính, phí nhập cảng, vận chuyển xa… Do đó, người dùng quen gọi máy nước nóng Ferroli được sản xuất tại Việt Nam là máy nước nóng năng lượng quạ Việt Nam.

  Về chất lượng, những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam không hề kém cạnh so với những sản phẩm được sinh sản tại Italia và các nơi khác và điều đó được chứng minh bằng sự tin tức của người tiêu dùng Việt cho sản phẩm máy nước nóng năng lượng thái dương Ferroli Việt Nam. Cùng với đó, việc được sinh sản tại nước ta cũng giúp việc bảo hành, bảo trì trở thành dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều cho người dùng.

  giờ, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối máy nước nóng trực tiếp electrolux ewe351ax, Quý khách có nhu cầu mua máy nước nóng hoặc cần được tham mưu, tương trợ kỹ thuật, vui lòng hệ trọng với chúng tôi.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM
  Điện thoại: 0932 077 853 - 08 37 525 204
  Email: ngochuyen0210@gmail.com

  Hân hạnh phục vụ Quý khách!
   

Share This Page