Dùng máy bơm hút nước từ đường ống nào cho nhà máy

Discussion in 'Máy Móc Công Nghiệp' started by tintuclqh, Oct 9, 2017.

 1. tintuclqh

  tintuclqh Thành viên xác thực Staff Member Thành viên xác thực

  Messages:
  357
  Likes Received:
  1
  bơm nước hút nước từ đường ống

  máy bơm hút nước từ đường ống là dòng bơm có kỹ năng hút nước trực tiếp từ đường ống cấp nước thủy cục. Đây là loại bơm đang rất được ưa chuộng và tiêu dùng nhiều ở nước ta. Trên thực tiễn thì hầu hết các loại bơm đặt cạn đều có kĩ năng hút được nước từ đường ống. Tuy nhiên, tùy theo mục đích, nhu cầu tiêu dùng mà các bạn có thể chọn mua bơm nước cho ưa thích.

  bơm hút nước từ đường ống có bề ngoài với 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm của dòng sản phẩm này có họng hút, xả và cánh bơm. Đầu bơm có thể được làm bằng gang, inox. Cánh bơm thì rộng rãi hơn với các chất liệu gang, inox, đồng, nhựa công nghệ. tầm thường, mỗi một máy bơm nước chỉ có 1 cánh bơm. ngoài ra, cũng có một vài máy bơm nước có phần đầu chứa nhiều hơn 1 cánh bơm. Đó là các loại máy bơm đa tầng cánh.

  Động cơ của dòng bơm này cũng rất nhiều, có thể tiêu dùng điện 1 pha, 3 pha với tốc độ vòng quay nhanh, vừa phải hoặc chậm. Tùy theo từng loại máy bơm nước mà động cơ có thể được gắn rờ le nhiệt để bảo đảm an toàn cho người dùng và bơm. Rờ le nhiệt sẽ giúp máy bơm nước tự động tắt khi nhiệt độ của động cơ vượt quá mức pháp luật.

  Hoặc ở những bơm nước có HP lớn thì động cơ được ngoại hình theo tiêu chuẩn công nghiệp, có thể hành động liên tiếp, bất biến, đem đến hiệu quả dùng cao cho khách hàng.

  Dường như, để bảo vệ hiệu quả nhất cho động cơ, các nhà sản xuất đã thiết kế và thiết bị thêm phốt bơm. Phốt bơm có nhiệm vụ chặn lại nước từ đầu bơm xâm nhập vào động cơ bơm. Chính vì thế, phốt bơm thường được làm bằng các chất liệu cao cấp, có kĩ năng chịu được mài mòn tốt, chống thấm nước cực cao. Các loại bơm hút đường ống nước thường sử dụng phốt đơn.

  bơm nước hút đường nước đường ống được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực như người sử dung, công nghiệp, đồng ruộng, chữa cháy,… Trong đó, máy bơm được dùng nhiều nhất trong người tiêu dùng và công nghiệp.

  Trong nhà máy, máy bơm nước được này được dùng để hút nước từ đường ống cấp nước thủy cục và đẩy nước lên bồn chứa hoặc trực tiếp đến các thứ sử dụng. Đây là mục đích tiêu dùng rất rộng rãi bây giờ ở nước ta, nhất là ở những thị trấn lớn, nơi hầu như chỉ tiêu dùng nguồn nước thủy cục.

  thế mạnh của dòng bơm hút nước đường ống người dùng là có mẫu mã nhỏ, gọn dễ di chuyển, lắp đặt, dễ dùng. đối với đó, bơm nước này có khả năng động tác êm ái, bình ổn, tiết kiệm điện, đem đến hiệu quả nhất tiêu dùng cao cho người dùng. mọi các loại máy bơm chuyên dụng cho mục đích máy bơm nước này thường có ngựa nhỏ, tiêu dùng điện 1 pha. Khi lắp đặt và sử dụng máy bơm này, các bạn để ý nên lắp đặt 1 CB điều khiển riêng lẻ để bảo đảm bình yên.

  Còn trong công nghiệp, dòng bơm này cũng có vai trò hết sức cần thiết. Với mục đích này, bơm nước thường được sử dụng để hút nước từ đường ống đẩy nước lên bồn chứa hoặc trực tiếp đến các dây chuyền cung ứng.

  Ưu điểm của máy bơm nước hút nước đường ống trong công nghiệp là có HP và lượng nước bơm bơm lớn, đẩy cao cao. Cùng với đó, động cơ có kỹ năng tác động liên tiếp, bất biến, đáp ứng được nhu cầu sử dụng liên tục của các bạn.

  hiện nay, máy bơm hút nước đường ống rất rộng rãi về thiết kế, chủng loại, nhà cung cấp: Pentax, Ebara, Wilo, NTP, APP, CNP, Lucky Pro, Mitsuky, Teco, Pedrollo,… Điều đó cũng tạo đa số lợi ích cho các bạn khi có nhu cầu dùng dòng bơm này.
   

Share This Page