địa điểm in ấn lịch tết số 1 tại cty in ấn Cao Huy Hoàng

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by vaninice, Jan 24, 2018.

 1. vaninice

  vaninice Member Member

  Messages:
  535
  Likes Received:
  0
  5 hết tết đến chính là lúc người người nhà nhà đổ xô đi mua lịch tết. chính vì thế bạn là chủ doanh nghiệp, dịch vụ, cửa hàng cần đi in lịch tết để cung cấp hoặc tặng cho quý khách tuy nhiên ko biết phải lựa chọn dịch vụ in ấn nào có uy tín và chất lượng. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn thì bạn hãy yên tâm vì đã có in bao thu o HCM Cao Huy Hoàng là cty in lịch tết giá rẻ, uy tín, chất lượng.
  [​IMG]
  Dân số nước ta đang ngày càng tăng, chính vì thế nhu cầu mua lịch tết cũng dần tăng theo. Do đó, ngày càng nhiều các dịch vụ in ấn quảng bá xuất hiện với chất lượng & chi phí không đồng nhất, dẫn đến việc bạn khó chọn lựa cty in ấn phù hợp với mình. Chính vì thế dịch vụ TNHH in ấn quảng cáo Cao Huy Hoàng được sinh ra cùng sứ mệnh in ấn cho khách hàng, đặc biệt là in lịch tết. dưới đây là 1 số ưu điểm của dịch vụ in lịch tết chúng tôi.  1. cty in ấn mau lẹ và tốt


  công ty in offset quảng bá Cao Huy Hoàng làm việc với tôn hướng dẫn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất. chúng tôi hiểu được tâm lý của khách hàng luôn muốn nhận được sản phẩm nhanh nhất mà chất lượng lại tốt nhất để kịp tiến trình công việc của mình. Chính vì thế cty in lịch tết tại Hổ Chí Minh Cao Huy Hoàng chúng tôi luôn đảm bảo dốc sức làm việc để giao hàng đúng mẫu mã, chất lượng & số lượng, đặc biệt là đúng thời gian mà khách hàng nhu cầu.  hai. với chi phí hợp lý


  cty in ấn Hổ Chí Minh Cao Huy Hoàng làm việc ko đặt cao tiêu chí lợi nhuận cao mà đề cao lợi ích của quý khách hàng. chính vì thế khi đến với cty chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề giá cả.  ba. Phục vụ giao hàng miễn phí  công ty TNHH in ấn quảng cáo Cao Huy Hoàng là dịch vụ in lịch tết giá rẻ. không những thế, đến với dịch vụ chúng tôi, bạn cũng không cần phải tốn nhiều công sức & tiền bạc cho vấn đề di chuyển, giao hàng. bạn chỉ cần ở nhà lựa chọn mẫu, trả phí in ấn và chờ dịch vụ chúng tôi giao hàng mà không cần tốn phí giao hàng nào cả, rất thuận tiện.

  Ngoài ra, dịch vụ chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động làm việc hăng say đảm bảo mọi góp ý hay yêu cầu của quý khách hàng đều được ghi nhận. chính vì những điểm tốt trên, chúng tôi tự hào là dịch vụ in lịch tết giá rẻ, uy tín, chất lượng, là sự lựa thông minh của khách hàng.

  cong ty in an o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại các khu vực sau đây :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  website nhan in lich tet o HCM : caohuyhoang.com
   

Share This Page