Đẹp da, đẹp dáng với kem cà chua hấp dẫn

Discussion in 'Điện Lạnh' started by xosoktme, Dec 1, 2015.

 1. xosoktme

  xosoktme New Member Member

  Messages:
  20
  Likes Received:
  0
  Cà chua là loại thựuc phẩm chưa nhiều vitamin và rất tốt sức khỏe nhất là đối với da. Chúng ta vẫn thường dùng cà chua để chế biến những món ăn vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt, kể cả khi dùng cho mục đích giải khát chúng ta cũng có món sinh tố cà chua hay nươc ép.

  Để cho list thựuc đơn giải khát với loại quả này được dài hơn tại sao bạn không thử làm kem cà chua nhỉ? Với những bước là đơn giản cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy làm kem tươi chắc chán bạn sẽ có một món kem hết sức độc đáo! Cùng thực hiện nhé!

  [​IMG]
  Máy làm kem gia đình

  Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món kem cà chua:

  · 250g cà chua chín.

  · 100g đường trắng.

  · 200ml kem tươi.

  · 1 quả chanh.

  · 1 ống vani.

  Đầu tiên rửa cạch cà chua, dùng dao khứa 1 hình chữ thập vào đáy của quả cà chua (công việc này để giúp cho cà chua dễ bong vỏ hơn). Các bạn cho cà chua vào nước sôi khoảng 1 phút rồi lấy ra cho ngay vào nước lạnh. Bạn sẽ thấy vỏ cà chua đã bị bong ra và dễ dàng lột bỏ.

  Bỏ phần cuống và hạt của cà chua, các bạn đem cắt miếng nhỏ rồi xay nhuyễn cùng với đường và nước cốt chanh. Đem hỗn hợp nàybỏ vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 4 tiếng. Trước khi lấy ra các bạn đánh bông kem tươi sau đó đem trộn cùng hỗn hợp này. Sau đó đổ toàn bộ kem vào may lam kem.

  [​IMG]
  Món kem cà chua đẹp mắt

  Các bạn bật cho máy quay khoảng 30 phút hoặc đổ kem vào khay rồi cho vào tủ lạnh cứ 1 tiếng lại đem ra đảo đều một lần và lặp đi lặp lại trong 3-4 lần là kem cũng sẽ tương đối bông xốp.

  Có thể thấy máy làm kem sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức. Thay vì phải mất cả buổi hay thậm chỉ cả ngày để thựuc hiện món kem theo cách thủ công thì bạn chỉ mất từ 1 đến 2 tiếng nếu sử dụng chiếc máy tiện lợi này. Hãy truy cập điựa chỉ http://thuonghieudanhtieng.com/tin-tuc-xa-hoi/mua-may-lam-kem-gia-dinh-that-tien-loi.html để lựa chon ngay một sẳn phầm máy làm kem thật ưng ý nhé!
   

Share This Page