Dây lưng Hermes giá rẻ và sang phái nhất dành cho nam

Discussion in 'Thời trang Nam' started by mrtrong192, Sep 13, 2015.

 1. mrtrong192

  mrtrong192 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  24
  Likes Received:
  0
  quý khách muốn mua thắt lưng hermes sang trọng và sang trọng nhất hiện nay dành cho nam. Hoặc bạn là người thích dùng hàng hiệu thời trang và thích sưu tập những phụ kiện này về cho mình. Vậy thì bạn hãy đến Shop thời trang 79 bên mình. công ty tôi sẽ phân phát cho bạn những kiểu dáng dây thắt lưng nam cao nhất và sang trọng nhất bây giờ dành cho nam....

  Ở Shop công ty chúng tôi vừa mới nhâp về những hình dáng dây nịt hermes mới nhất. quý khách hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về hình dáng cũng như mẩu mã cho sản phẩm này nhé.

  thắt lưng Hermes da đà điểu D50301

  Là hình tượng sản phẩm mới nhất và cấp cao nhất hiện giờ dành cho nam. Sản phẩm này đươc làm bằng da đà điều thật 100% Bởi vậy nhìn vào rất kiểu cách và cực kỳ hoàn mỹ.

  [​IMG]

  Để mua sản phẩm này thì bạn hãy gọi điện qua số HOTLINE 012 944 55555 để bên mình giúp bạn mua dây lưng hermes 1 cách mau chóng nhất.

  Hoặc bạn co thể tìm hiểu thêm về thắt lưng Hermes tiếp theo

  [​IMG]

  Sản phẩm này cũng giống với sản phẩm dây lưng da đà điều trên. dây nịt lưng này cũng được làm bàng da thật. phong thái thời trang của bạn sẽ được đổi thay và nâng lên 1 tầm cao mới hơn.

  khách hàng có thể Giới thiệu cho mình những kiểu dây nịt lưng nam khác tại website thoitrang79.vn
   

Share This Page