Cùng nhau tìm hiểu mã cụm từ “máy bơm chìm hỏa tiễn”

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by vaninice, Dec 7, 2017.

 1. vaninice

  vaninice Member Member

  Messages:
  535
  Likes Received:
  0
  máy bơm chìm hỏa tiễn là một tên gọi khác của máy nước bơm hỏa tiễn nằm trong dòng bơm nước chìm giếng khoan. Bơm chìm hỏa tiễn hiện nay không còn là một khái niệm khá mới, hãy cùng đi sâu tư vấn về cụm từ này nhé!
  [​IMG]
  Ở đâu có nước, ở đó có sự sống vì lẽ đó nước chính là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Đầu tiên, con người chỉ sống nhờ những dòng nước chảy trên bề mặt trái đất. Tuy nhiên, trải qua nhiều quá trình sinh hoạt & tiến bộ của con người mà nguồn nước mặt đã không còn trong sạch. Để tự phục vụ nhu cầu sống tối thiểu của mình, con người đã biết cách tìm kiếm dòng nước từ những mạch nước ngầm. Nước từ các mạch nước ngầm đa phần là những nguồn nước trong sạch & có thể làm tốt bán đủ cho sinh hoạt hàng ngày.

  Muốn lấy nước từ những mạch nước ngầm, người xưa phải đào giếng, dùng trong gàu, xô,…buộc dây hoặc ròng rọc để kéo lên. Thời gian sau, bơm nước được dùng trong để lấy nước giảm được gánh không nhẹ về công sức. Trải qua nhiều quá trình nâng cấp và cải tiến bơm nước, nhiều khó khăn khi lấy nước ngầm phải đổi sang khoan giếng, đến nay đã có nhiều loại bơm nước ra đời, tiêu biểu là máy bơm chìm giếng khoan dạng hỏa tiễn.


  bơm nước chìm giếng khoan được dùng trong để thả chìm xuống nguồn nước, đẩy nước lên, máy có thể tự mồi nước, người sử dụng không cần phải mồi nước như một vài máy bơm thông dụng. những giếng khoan có nồng độ sâu, đường kính bé thường là nơi cần phải sử dụng máy bơm nước chìm.

  bơm nước chìm hỏa tiễn có hình dạng như một chiếc hỏa tiễn bé nhỏ, công lực cực mạnh, có thể làm tốt bơm được một lưu lượng nước rất lớn. máy bơm nước chìm hỏa tiễn được dùng không chỉ ở trong các giếng khoan mà còn được xài trong rất nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp thậm chí là giải trí và cái máy bơm này cũng không hề e ngại địa hình kể cả đó là nơi núi cao, nhiều đá.

  bơm nước hòa tiễn rất dễ dàng hút nước sạch nhưng có nhược điểm chống hướng dẫn định với những chất lỏng dễ dàng cháy, những chất nguy hiểm, nước thải có cát, bùn.

  bơm nước điện chìm hỏa tiễn có thiết kế gồm một guồng bơm và mô tơ. Mô tơ của máy bơm chìm hỏa tiễn khá giống mô tơ của những máy bơm khác. máy bơm hỏa tiễn được thiết kế phù hợp với môi trường làm việc dưới nước với vỏ bên ngoài bằng polymer, thép không gỉ, inox… các vật liệu không dễ dàng bào mòn. Tuy nhiên, vì sản phẩm khi dùng trong bắt buộc ngâm lâu trong nước nên sau một thời gian ứng dụng cần phải kiểm tra.

  thiết kế bên trong bơm chìm hỏa tiễn.
  mẫu bơm chìm hỏa tiễn thường thấy hiện nay là ban bom hoa tien Galaxy được phân chia theo dòng điện 1pha, 3pha tùy theo mục đích sử dụng để người mua dễ dàng chọn lựa.

  Bơm chìm hỏa tiễn thực chất chỉ dẫn là một sản phẩm phục vụ cuộc sống, không phải là một thuật ngữ nào quá khó hiểu. Cản trở duy nhất là các mô tả công nghệ khác nhau ở mỗi loại bơm chìm hỏa tiễn, dù vậy, các thông tin này được cấu tạo để đem lại những nhu cầu ứng dụng khác nhau, nó chỉ giúp phục vụ tốt nhất nhu cầu quý khách, hãy lắng nghe các tìm hiểu của nhân viên cung cấp hàng khi mua hàng nhé.

  Tân Huỳnh Châu tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bán máy bơm hỏa tiễn Galaxy II … từ công ty Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site THC : tanhuynhchau.com
   

Share This Page