cty in tờ rơi giá rẻ với chất lượng tốt nhất trên thành phố Hồ Chí Minh

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by vaninice, Jan 16, 2018.

 1. vaninice

  vaninice Member Member

  Messages:
  535
  Likes Received:
  0
  các sản phẩm tờ rơi thường hay được dùng nhiều trong việc quảng bá, công thức sản phẩm và những thông tin khuyến mãi của cửa hàng, đồng thời cũng có 1 số đại lý dùng tờ rơi để thông báo tuyển nhân viên cùng số lượng lớn
  [​IMG]
  những công ty in tờ rơi cũng vì nhu cầu đó mà ra đời. tuy nhiên, cửa hàng in ấn HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ thường xuyên và là đối tác đáng tin cậy của quý khách mỗi khi tìm đến dịch vụ in tờ rơi giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất.

  Sơ lược về công ty in offset HCM Cao Huy Hoàng


  Về các sản phẩm tờ rơi thuộc các đại lý in tờ rơi ngày nay khá là nhiều chủng loại về mẫu mã, kích thức và chất lượng giấy, cty Cao Huy Hoàng chúng tôi cũng thế nhưng điều đặc biệt mà chúng tôi đem lại cho quý khách là sản phẩm với giá rẻ với chất lượng dịch vụ, sự dày dặn kinh nghiệm trong nghề & sự phục vụ, tham khảo chu đáo nhất.

  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của dịch vụ in tờ rơi tại HCM Cao Huy Hoàng


  Khi đến cùng đại lý in tờ rơi Cao Huy Hoàng, bạn có thể được đội ngũ nhân viên tìm hiểu phục vụ 1 cách lành nghề nhất, bạn có thể được hướng dẫn về các mẫu mã, kiểu cách, màu sắc, bố cục của mỗi loại sản phẩm để từ đó sẽ chọn lọc ra cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Hoặc nếu vì lí do bận rộn mà bạn ko thể đến cty chúng tôi để tìm hiểu & chọn lọc sản phẩm thì hãy liên hệ & bán các mô tả cần thiết cùng yêu cầu của bạn về sản phẩm mình ưng ý trải qua địa chỉ dẫn email, Yahoo, Facebook,... Đội ngũ nhân viên cấu tạo của chúng tôi có thể làm tốt nghiên cứu & tạo thành sản phẩm theo đúng mong muốn của bạn cùng quý cty. Thành phẩm có thể làm tốt được giao tận nơi miễn phí cho bạn.


  chi phí sản phẩm tại đại lý in ấn Cao Huy Hoàng


  Ngoài ra, giá thành sản phẩm tại công ty chúng tôi cũng đem lại là 1 trong các đại lý in tờ rơi có giá rẻ nhất tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm tại công ty hướng dẫn có giá khoảng 1.1 triệu cho loại giấy in offset bốn màu, hai mặt cùng kích thước: 20.8 x 29.7 cm, giấy C150, mức giá cũng phụ thuộc số lượng, càng nhiều thì mức giá khuyến mãi bạn nhận được càng nhiều.

  tuy thế, nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn hãy truy cập web site của cty chính tôi để tham khảo kỹ hơn hoặc nếu bạn có nhu cầu đặt mua tờ rơi giá rẻ cùng chất lượng tốt nhất thì hãy liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn mẫu mã & chia sẻ đặt hàng.

  CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com

  website in tờ rơi ở HCM : caohuyhoang.com
   

Share This Page