công ty in bìa sơ mi cùng công ty tốt số 1 tại HCM Cao Huy Hoàng

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by vaninice, Jan 17, 2018.

 1. vaninice

  vaninice Member Member

  Messages:
  535
  Likes Received:
  0
  Bìa sơ mi là một dụng cụ quảng bá tốt giúp dịch vụ truyền tải được những mô tả cần thiết đến với quý khách hàng
  [​IMG]
  Chính vì lẽ đó, họ luôn tìm đến những công ty in bìa sơ mi uy tín với công ty tốt nhất để đáp ứng được các yêu cầu của mình. Là một trong các công ty in ấn uy tín trên địa bàn tp, cty in ấn tại Tân Phú Cao Huy Hoàng luôn đáp ứng được các yêu cầu dù là khó tính nhất của quý khách hàng.

  dịch vụ thiết kế & in ấn mau lẹ, lành nghề


  với tuổi nghề đủ lâu, chúng tôi sẽ nắm bắt được mong muốn của quý khách hàng khi tìm đến công ty in bìa sơ mi & cũng sẽ để thực hiện được các yêu cầu đó của quý khách. Mỗi khi có yêu cầu của khách hàng về thiết kế mẫu mã bìa sơ mi, chúng tôi sẽ triển khai ngay lập tức quy trình xử lý, thiết kế và chỉnh sửa sản phẩm. Sau khi khách hàng ưng ý sản phẩm, chúng tôi có thể làm tốt tiến hành in ấn & chuyển gửi thành phẩm cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

  dịch vụ in bìa sơ mi tìm hiểu tận tình, chu đáo


  Khi bạn vẫn đang phân vân ko biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho hợp lý, ko biết ưu khuyết điểm của mỗi sản phẩm thì đội ngũ nhân viên tìm hiểu của công ty chúng tôi lại sẵn sàng đem lại giải đáp được các thắc mắc, phân vân của khách hàng.

  cty vận chuyển miễn phí, nhanh chóng


  Thường thì các cty in bia sơ mi có khả năng tính cả phí di dời nhưng tại cty in offset Cao Huy Hoàng chúng tôi luôn vận chuyển hàng hóa, sản phẩm cho quý khách miễn phí dù bạn ở đâu, bao xa theo đúng địa chỉ dẫn, thời gian được ghi trên đơn đặt hàng.

  chi phí hợp lý tại nhan in bia so mi o HCM Cao Huy Hoàng


  In offset 4 màu, 2 mặt, kích thước: 21.8 x 30.5 cm cùng loại giấy B300, lưỡi gà bảy.5cm & cán màng mờ 2 mặt có mức giá 2.8 triệu đồng cho một đơn hàng với số lượng 500 tờ, ba.6 triệu đồng cho 1000 tờ, 6.4 triệu đồng cho 2000 tờ & 14.5 triệu đồng cho số lượng 5000 tờ. Đây chính là mức giá hiệu quả nhất cùng chất lượng sản phẩm như đã nêu trên thị trường in bìa sơ mi hiện nay.

  Ngoài ra, khi đến với cty chúng tôi bạn còn nhận được rất nhiều những dịch vụ tuyệt vời khác mà chỉ dẫn có chúng tôi mới cung cấp cho quý khách hàng của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm 1 dịch vụ in bìa sơ mi uy tín ở HCM với chất lượng dịch vụ tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những trải nghiệm công ty tuyệt vời.  công ty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  trang web in bia so mi gia re o HCM : caohuyhoang.com
   

Share This Page