Chọn máy bơm nước giếng khoan chính hãng giá rẻ

Discussion in 'Máy Móc Công Nghiệp' started by mnhavu, Oct 13, 2017.

 1. mnhavu

  mnhavu Member Member

  Messages:
  38
  Likes Received:
  0
  giếng khoan là sản phẩm trở nên rất thông dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà tất cả mọi gia đình hay người dùng đều tiêu dùng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. so sánh với các khu thành phố lớn thì tiêu dùng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn nhiều phần vẫn phải tiêu dùng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải dùng đến các sản phẩm máy bơm nước ly tâm người dùng hoặc máy bơm chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại bơm khác biệt đều có thể tiêu dùng để máy bơm giếng khoan. Vậy khi nào thì sử dụng loại bơm nào và lựa chọn bơm nước cho giếng khoan như thế nào là hợp lý và đạt tốt nhất cao chúng ta sẽ khám phá dưới đây.

  1) Phân biệt bơm giếng khoan ly tâm trục ngang và bơm chìm giếng khoan.

  Trước khi đi vào cách lựa chọn mua bơm cho giếng khoan phù hợp chúng ta phải phân biệt 2 loại máy bơm mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần khởi đầu là máy bơm nước ly tâm trục ngang và máy bơm nước chìm giếng khoan.

  máy bơm ly tâm trục ngang là dòng bơm hoạt động theo phép tắc ly tâm và cấu tạo cánh bơm và máy bơm nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng bơm nước này thường có khả năng bơm được nước bơm lên lớn hơn nhưng tài năng hút và đẩy gọi chung là bơm lên cao lực thì kém hơn loại máy bơm chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


  máy bơm chìm thực chất cũng tác động theo phép tắc ly tâm nhưng item này được kiểu dáng đặc thù để thả chìm xuống giếng khoan vì thế nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được xếp đặt dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm tác động ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với bơm nước ly tâm trục ngang thì dòng bơm nước chìm có cột áp lực lớn hơn số đông nhưng lưu lượng lại nhỏ.

  Đường kính thân bơm được chế tạo có kích thước từ 3 - 10inch để thích hợp với các đường kính giếng khoan.

  [​IMG]

  2) Cách chọn mua bơm cho giếng khoan ưa thích.
  Vì có 2 loại máy bơm nước như đã nên trên nên nếu khách hàng không nắm bắt được mục đích tiêu dùng thì có thể sẽ mua nhầm loại máy bơm nước không thích hợp với nhu cầu.
  Để lựa chọn bơm nước giếng khoan ưng ý chúng ta phải phụ thuộc 4 khía cạnh chính sau.

  - Loại giếng khoan,

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

  - Nhu cầu của đối tượng tiêu dùng,

  - Chiều cao cần đưa nước lên.

  Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 khía cạnh yếu tố dưới đây
  - Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường dùng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để phục vụ bơm cấp nước công nghiệp.

  Như vậy so với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại bơm nước người dùng mà chúng ta thấy các hộ gia đình tiêu dùng hàng ngày. ví như này có lẽ quá rộng rãi và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho Trường hợp thứ 2.

  so sánh với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải sử dụng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường tiêu dùng chủ yếu cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng dùng khá lớn.

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn bơm ly tâm trục ngang loại mọi người bởi loại bơm này có kĩ năng hút nước tối đa là 15 mét và bơm lên cao tùy thuộc vào công suất và loại bơm. Còn Đối với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải sử dụng máy bơm thả chìm bởi dòng bơm nước này được ngoại hình đặc biệt để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần dùng đến máy bơm nước chìm như vậy.

  - Nhu cầu của đối tượng sử dụng : so với nhu cầu của đối tượng dùng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần dùng giếng khoan loại nhỏ và bơm nước ly tâm loại nhỏ là có thể đáp ứng. Điều này chúng ta có thể thấy hàng tháng trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu tiêu dùng nước lớn như tại các khu công nghiệp, xí nghiệp người dùng, hay khu chung cư mini thì phải tiêu dùng đến giếng khoan lớn và bơm nước công suất lớn thì mới đáp ứng được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số bơm nước dựa vào vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn các bạn có thể shop với tổ chức chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ giá cả phải chăng.


  - Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với vị trí đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan ưa thích. Nếu như với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể sử dụng máy bơm ly tâm trục ngang mọi người nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì cứng cáp phải tiêu dùng đến bơm chìm giếng khoan. Bời đặc biệt của dòng máy bơm này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa độ đẩy cao lên cao. Còn việc lựa chọn thông số bơm nước như thế nào dựa vào vào tình hình thực tế.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua máy bơm nước cho giếng khoancho các mục đích sử dụng.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Web: máy bơm nước công suất 1000m3/h
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
   

Share This Page