chọn lựa mua bơm nước gia đình những lưu ý ko được bỏ qua - thcgroup.vn

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by vaninice, Nov 9, 2017.

 1. vaninice

  vaninice Member Member

  Messages:
  535
  Likes Received:
  0
  lựa chọn mua bơm nước hộ gia đình, nhiều gia đình ở những khu vực có nguồn nước rất yếu. Hay cần máy bơm tăng áp lực nước cho máy giặt, hoặc tăng áp máy nước nóng trực tiếp. Thì việc chọn mua bơm nước gia đình rất cần để hỗ trợ trong việc sinh hoạt gia đình. 5 kinh nghiệm mua bơm nước sau đây có khả năng giúp bạn dễ dàng chọn lựa được máy bơm ưng ý.
  [​IMG]
  chọn lựa mua bơm nước gia đình các lưu ý không được lở là
  1. tư vấn nhu cầu dùng trong, cách chọn máy bơm giếng khoan
  Cách lựa bơm nước giếng khoan việc bạn xác định đặc điểm cũng như nguồn nước như hút nước. Từ giếng khoan lên hay đường ống dẫn nước máy lên trên nơi bể chứa để trên không thấp. Dung tích của bồn chứa nước dự định khi rắp đặt, độ cao cần đẩy tính từ nguồn nước đến. Vị trí bạn đặt bồn chứa nước khoảng cách từ máy bơm nước hộ gia đình đến nguồn nước cần bơm. Đây là cách lựa chọn mua máy bơm gia đình vô cùng quan trọng, là nhờ các mô tả này. Bạn có khả năng dễ hơn nhiều trong việc chọn lựa mua máy bơm nước phù hợp nhất cho gia đình mình. Đặc điểm nguồn nước hộ gia đình có thể tác động trực tiếp đến việc chọn lựa mua bơm nước
  2. Dựa trên nồng độ cao máy bơm, chọn máy bơm nước cho nhà không thấp tầng
  lựa máy bơm nước cho nhà không thấp tầng khi lựa độ cao để máy bơm nước, thì bạn nên tính đến. Việc máy bị hao phí áp lực do ma sát trong đường ống dẫn nước. Để cho lưu lượng nước được đẩy lên cao một cách nhanh chóng, thiết bị cũng vận hành hiệu quả. tốt nhất là bạn nên chọn lọc mua chọn lựa mua máy bơm nước gia đình có mô tả nồng độ tối đa. Nhiều hơn từ 1,3 đến 1,5 lần độ cao cần đẩy, chẳng hạn như, từ vị trí bạn đặt bơm nước gia đình. Đến bồn chứa nước có nồng độ không thấp là 10 mét, thì bạn nên chọn lựa chọn mua máy bơm hộ gia đình, có độ không thấp đẩy tối đa là 15 mét. Nếu chiều sâu của giếng khoan là 6 mét thì nên chọn lọc mua máy bơm nước giếng khoan có nồng độ sâu hút tối đa là 9 mét. Hãy chọn lọc bơm nước có nồng độ không thấp tối đa nhiều hơn từ 1,3 tới 1,5 lần độ không thấp cần đẩy
  3. Hướng tới mục đích xài máy bơm gia đình
  chọn lựa máy bơm nước đẩy không thấp thích hợp cho hộ gia đình sử dụng nước máy giếng khoan cần hút nước. và đẩy nước từ bể ngầm hoặc đường ống cấp thoát nước lên trên không thấp. Trong khi đó, lựa máy bơm nước tăng áp sẽ đáp ứng nhu cầu cho các cho nhà không thấp tầng. Thuộc khu vực cuối nguồn nước khi áp lực nước bị yếu, hoặc những hộ gia đình cần xài thiết bị. Để tăng áp lực nước cho máy giặt, vòi sen, máy nước nóng trực tiếp, hay thiết bị vệ sinh. Tùy vào nhu cầu dùng trong mà bạn chọn lựa mua bơm nước gia đình sao cho phù hợp nhất nhé.
  4. Công suất thiết bị khi lựa chọn mua bơm nước gia đình
  Khi chọn mua máy bơm hộ gia đình dựa vào nồng độ cao của tòa nhà, mà lựa chọn công suất. bơm nước cho hợp lý, nhà cao 1-2 tầng chọn mua máy bơm nước gia đình có công suất 125W. Nhà không thấp từ 3 đến 4 tầng thì bơm nước phù hợp nhất với thiết bị có công suất 200W. Nhà cao 4 đến 5 tầng bạn hãy lựa mua bơm nước hộ gia đình có công suất từ 250W. chọn máy bơm cho nhà không thấp tầng, công suất ít nhất 350W trở lên nếu nhà cao 6-7 tầng. Nhà tầng trệt và nhà cao tầng có thể làm tốt có những hướng chọn máy bơm nước công suất khác nhau.
  5. thương hiệu, nguồn gốc nơi sản xuất kinh nghiệm chọn lựa bơm nước gia đình

  Không riêng gì khi chọn lọc mua máy bơm nước hộ gia đình mà bất cứ một sản phẩm nào cũng vậy. Bạn cũng nên chọn lọc mua sản phẩn của thương hiệu uy tín và phải có ghi nguồn gốc rõ ràng. Có như thế, bạn mới sở hữu được chiếc máy bơm hộ gia đình tối ưu và được cung cấp. Đầy đủ dịch vụ sau khi phân phối hàng, bao gồm chế nồng độ bảo hành và những phụ tùng chính thương hiệu. Nếu bạn đang tìm lựa mua máy bơm hộ gia đình chất lượng vượt trội đến từ hãng uy tín. máy bơm panasonic chính hãng giá rẻ có thể làm tốt là một chọn lựa tuyệt vời nhất cho gia đình bạn. máy bơm nước Panasonic tự hào có khả năng mang đến bạn các chiếc máy bơm nước chất lượng nhất.

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site Công ty máy bơm nước hỏa tiễn : thcgroup.vn
   

Share This Page