Căn Hộ Cao Cấp Imperia An Phú Tp.HCM nằm ngay trọng điểm tổng vốn đầu tư hơn lớn

Discussion in 'Nhà Đất - Bất Động Sản' started by Hoàng Yến, Aug 13, 2017.

 1. Hoàng Yến

  Hoàng Yến Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  33
  Likes Received:
  0
  Dự án Imperia quận 2 nằm ngay trọng tâm tổng vốn đầu tư hơn lớn
  [​IMG]
  Đến với cho thue imperia an ninh của cư dân trong khu căn hộ sẽ được bảo đảm tối đa mang đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 được bố trí ở góc mỗi tòa nhà cùng một số thiết bị điện tử tối tân hiện đại như trong khách sạn 5 sao.

  Luôn là các nụ cười, các cư xử văn minh. Hàng xóm của khách hàng là một số cư dân trong imperia an phu hay trong khu villa cao cấp sát bên. Tôn trọng sự riêng tư là quy luật bất thành văn nhưng vẫn chú ý và gần gũi. Nơi đấy, quý khách sở hữu một vài láng giềng thân thiết, một số người bạn thực sự.

  dự án Imperia An Phú tọa lạc tại đô thị Hồ Chí Minh. tiện lợi dễ dàng để tới một vài tuyến phố cao tốc chính và trọn vẹn các vị trí quan trọng trong thành thị Hồ Chí Minh, mọi thứ đều trong tầm tay của khách hàng.

  Imperia Kiến Á không chỉ thuận lợi vì gần ngân hàng, trung tâm thương mại, trường học… mà căn hộ còn được đã đi vào hoạt động khép kín với nhiều dịch vụ tiện ích qui định như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục… cung ứng mọi nhu cầu sống của cùng đồng cư dân tại đấy.

  Riêng về không gian thiết kế, khu vực Imperia sẽ phát triển cao tầng mang tỷ lệ xây dựng thấp, theo qui định chiều cao tổ hợp thấp dần, nhằm chắc chắn thoáng khí và di chuyển không gian giữa một vài khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

  chung cư Imperia Kiến Á mang phương thức chi trả linh hoạt, nhiều sự chọn lọc, khách hàng mang thể chủ động về mặt tài chính. Bên cạnh đó CDT còn với nhiều chương trình ưu đãi khách mua mua dự án trong GĐ hiện tại.

  Để biết thêm thông tin chi tiết căn hộ Imperia Kiến Á và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286
   

Share This Page