Cách thiết kế tủ đông đúng theo tiêu chuẩn hiện nay

Discussion in 'Điện Lạnh' started by Duy Nguyen, Oct 9, 2015.

 1. Duy Nguyen

  Duy Nguyen Administrator Staff Member Staff Member Thành viên xác thực Member

  Messages:
  129
  Likes Received:
  2
  Thông tin thêm về Kho lạnh bảo quản đá viên tinh khiết đóng túi VIBA-KL02, đang hot nhất hiện nay và đang được các nhà máy xí nghiệp ưa chuông. Nhưng vần đế khó khắn là làm sao phải thiết kế đúng kỹ thuật thì nó mới dem lại hiệu quả cao trong lúc sử dụng nó.

  Tham khảo thêm tủ đông bảo quản thực phẩm

  [​IMG]

  Kiểu cửa: 1 cửa đi

  Máy nén (HP): 3

  Điện thế: 380/3/50

  -Nhiệt độ bảo quản từ +0 đến +8 độ C.

  -Nhiệt độ trữ đông, cấp đông từ -18 đến - 30 độ C.

  Chuyên thiết kế lắp đặt kho lạnh chứa đá viên, sửa chữa kho lạnh, kho cấp đông, phòng lạnh, máy kem, máy đá, tủ đông bán kem....... Có độ ẩm thấp theo mọi kích cỡ và yêu cầu cụ thể.

  - Thiết kế kho lạnh giá rẻ và chế tạo ra theo tiêu chuẩn

  - Vách và trần được lắp ghép bằng panel polyurethane (PU) (hoặc panel polystyrenen PS), hai mặt bọc bằng tole colorbond và kết nối bằng khoá camlock.

  - Nền giải pháp nhiệt bằng foam polyurethane (hoặc polystyrene), trên lớp giải pháp nhiệt đổ beton cốt thép. Bên cạnh đó nền của kho cũng còn được lắp bằng panel theo yêu cầu.

  Bạn có thể xem thêm tủ đông 1 cửa

  - Phần làm lạnh kiểu treo trần và xả đá bằng nước (hoặc gas nóng).

  - Được thiết kế và lắp đặt với nhiệt độ và kích thước kho lạnh đa dạng phục vụ cho các mục đích sử dụng khác nhau trong thương mại và công nghiệp, như Phòng cây trồng, siêu thị, thực phẩm cho ngành công nghiệp chế biến, nhà hàng, dược phẩm y tế, bệnh viện, làm tươi và bảo quản thịt gia cầm, rau quả, trái cây, kho lưu trữ, hóa chất, xây dựng, nhà tang lễ, phòng thí nghiệm...

  Nguồn bài viết được lấy từ tủ đông
   

Share This Page