Cách tăng bộ nhớ trống iPhone 5C cho trang bị chạy mượt mà hơn

Discussion in 'Điện thoại' started by thanhbinh0824h, Nov 7, 2016.

 1. thanhbinh0824h

  thanhbinh0824h Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  102
  Likes Received:
  0
  Bộ nhớ của iPhone 5C chỉ có 16GB, sau khi sử dụng máy được một thời gian, chắc hẳn bạn cũng cài vào máy tương đối nhiều ứng dụng khiến cái điện thoại iPhone 5C bị đầy bộ nhớ. Vậy làm sao để tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone 5C?

  [​IMG]

  iPhone 5C giá bao nhiêu ngày nay là nên mua?

  khiến sao tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone 5C, bạn có biết?

  Bạn sở hữu biết, Apple chế tạo giải pháp lưu trữ trực tuyến iCloud mang dung lượng 5GB miễn phí cho iPhone 5C và cả trên những dòng iPhone khác. Một số dịch vụ đám mây khác như Dropbox hay Google Drive sở hữu thể chế tạo đến 15GB bộ nhớ miễn phí. Hình ảnh, video sau lúc chụp sẽ được tải lên mạng khi điện thoại kết nối Wifi hoặc 3G. Camera là công dụng được sử dụng nhiều trên iPhone 5C để ghi lại những khoảng khắc trong cuộc sống song ứng dụng này cũng khiến cho bộ nhớ máy nhanh đầy.

  Xóa ảnh và video là cách dễ và nhanh để tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone 5C. người dùng mang thể xuất ảnh trên thiết bị cầm tay ra máy tính bằng iTunes để lưu trữ. bên cạnh ra, dùng những dịch vụ đám mây cũng giúp mở rộng bộ nhớ cho iPhone 5C.

  Cách tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone 5C


  iphone 5c cu gia bao nhieu  1. Xóa ảnh và video trên iPhone 5C

  sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây, xóa ứng dụng ko cần thiết như ảnh và video sẽ tăng dung lượng bộ nhớ trống cho các thiết bị iOS như iPhone 5C.

  2. Xóa những ứng dụng ko cần phải có cho iPhone 5C

  Đôi khi quý khách iPhone 5C tải ứng dụng về mà chẳng dùng đến. Xóa các ứng dụng ko cần phải có sẽ giúp mở rộng bộ nhớ để chuyên dụng cho nhu cầu khác. Bằng cách giữ vào biểu tượng ứng dụng, rồi bấm vào dẫu X không tính, ứng dụng sẽ được xóa khỏi máy. đặc biệt phải quan tâm đến những trò chơi như Call of Duty hay Asphalt 8, xóa chúng có thể giúp tăng 1GB bộ nhớ trống.

  3. Xóa những tập đính kèm trong email đã tải về iPhone 5C

  Để xóa các tập đính kèm trong email đã tải về máy, bạn truy cập Settings > Mail, Contacts, Calendars, tậu tài khoản phải xóa và bấm Delete Account. Sau khi xóa, thực hiện thêm lại tài khoản email để phục vụ cho công việc như bình thường.

  4. Xóa tin nhắn cho iPhone 5C

  Để xóa một đoạn hội thoại tin nhắn, trượt tay từ trái sang bắt buộc trên đoạn hội thoại đó và mua Delete. Để xóa riêng những tin nhắn, giữ tay vào một tin nhắn và chọn More… sau đó đánh dấu các tin nhắn phải xóa và tìm vào biểu tượng thùng rác ở góc trái màn hình.  iphone 5c cu gia bao nhieu  5. Xóa bộ nhớ trên trình duyệt của iPhone 5C

  Để xóa bộ nhớ trên trình duyệt, bạn truy cập vào Settings > Safari, sắm Clear History và Clear Cookies and Data.

  Sau lúc làm cho các mẹo tăng dung lượng bộ nhớ trống cho iPhone 5C trên, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt về khả năng hoạt động linh hoạt và nhanh hơn trên loại iPhone 5C của mình. Chúc bạn với những trải nghiệm thủ vị trên cái smartphone của mình!

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

  Website: chamsocdidong.com

  địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

  cửa hàng : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

  liên hệ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

  Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

  Tổng Đài mua tậu, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351
   

Share This Page