Cách bày trí cây xanh phù hợp trong không gian nhà bạn

Discussion in 'Nội Ngoại Thất' started by kenh24h, Jun 10, 2017.

 1. kenh24h

  kenh24h Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  145
  Likes Received:
  0
  Cây xanh và không gian sống có mối liên hệ mật thiết với nhau. Để làm đẹp không gian nội thất. Chúng ta không thể thiếu cây xanh, bởi lẽ cây xanh tạo tạo nên không gian sống thư thái, gần gũi.
  Với thiết kế nội thất phòng khách nên chọn những loài cây xanh tươi, có chậu, kết hợp cây lớn và cây bé. Phòng khách có thể đặt nhiều cây tuy nhiên nên chú ý không che mất những đồ dùng khác trong nhà, tránh mang đến dự rườm rà cho phòng khách. Nếu phòng khách của bạn có diện tích khá rộng thì nên sử dụng chậu cây nhỏ đặt bàn. Điểm đặc biệt đối với loại cây trồng trong nhà, chính là chậu hoa. Đó sẽ là điểm nhấn tôn lên nét trẻ trung, gần gũi cho không gian thêm hài hòa, sống động, bắt mắt người nhìn, ngôi nha xinh hơn.
  Còn phòng ngủ hay phòng tắm thì những bình cây đựng đẹp, màu sắc cây thoải mái, không chọn cây có gai nhiều vì dễ gây sát thương khi vô ý chạm vào. Đặc biệt nên chọn cây nhỏ vì về đêm cây hấp thụ O2 nên không tốt cho giấc ngủ.
  Cách bày trí cây xanh phù hợp trong không gian nhà bạn:
  Để đạt được hiệu quả cao khi sử dụng cây xanh trong việc làm đẹp không gian cũng như tạo nên năng lượng mới, bạn cần thiết kế đúng chỗ cho cây xanh cũng như chọn lựa cây sao cho phù hợp.
  [​IMG]
  Về diện tích, cây xanh được chọn nên có kích thước tỉ lệ thuận với nhau, với không gian nhỏ nên lựa chọn cây có kích thước vừa phải, không nên quá lớn
  Vai trò của cây xanh trong thiết kế nội thất:
  Cây xanh có vai trò khá quan trọng trong thiết kế nội thất. Nó góp phần không hề nhỏ tạo nên những mẫu thiết kế nhà đẹp , nha xinh. Nó được sử dụng như một yếu tố trang trí, giúp không gian trở nên sinh động hơn, hay che đi khuyết điểm của căn phòng. Ngoài tác dụng trang trí, khi bạn chọn loại cây thích hợp, có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
  Trồng cây xanh trong nhà chẳng những làm tăng năng suất lao động mà còn giúp làm giảm hiện tượng đau đầu, mệt mỏi và căng thẳng hằng ngày.
  Ngay cả phòng bếp, bạn cũng nên đặt một số chậu cây nhỏ để cải thiện chất lượng không khí, cũng như tăng thêm thẩm mĩ cho căn phòng.
  Tham khảo: http://noithatkientruc.org/noi-that/noi-that-nha-o/
  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA
  Địa chỉ: Số 2A Nguyễn Đình Chiểu, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
  Tư vấn 1: 0988 688 373
  Tư vấn 2: 0916 325 879
  Email: jsc.kata@gmail.com
   

Share This Page