Các phương pháp đơn giản nhất để kiểm tra iPhone đã bị Jailbreak hay chưa

Discussion in 'Điện thoại' started by thanhbinh0824h, Dec 14, 2016.

 1. thanhbinh0824h

  thanhbinh0824h Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  102
  Likes Received:
  0
  Jailbreak là cách giúp quý khách có thể “cá nhân hóa” dòng iPhone của mình và hạn chế phụ thuộc vào nhà lớn mạnh Apple. Tuy nhiên, các bạn sẽ đối mặt với những rủi ro về bảo mật, tính ổn định và iCloud. vì thế, nếu bán iPhone cũ, bạn bắt buộc để ý điều này để tránh rước bắt buộc những trục trặc ko đáng sở hữu. Dưới đây là những cách đơn giản nhất để kiểm tra iPhone của bạn đã bị Jailbreak hay chưa.


  [​IMG]  – Kiểm tra trực tiếp trên iPhone se cũ

  Thông thường sau khi Jailbreak thứ, công cụ này sẽ được tự động cài đặt và ko thể xóa đi và màn hình chính của iPhone sẽ xuất hiện biểu tượng Cydia. Tuy nhiên, cách nhận biết này ko đảm bảo vì người dùng vẫn mang thể ẩn công cụ này bằng cách nào đó. Để biết chính xác iPhone đã bị Jailbreak hay chưa, bạn hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật Phần mềm để kiểm tra.  giá iphone se

  Nếu thiết bị vẫn Load mãi “Đang kiểm tra Bản cập nhật” mà ko hiển thị bản cập nhật mới nhất, hay thông báo phần mềm đã cập nhật, thì 99% loại iPhone của bạn đã bị Jailbreak.

  – Kiểm tra thông qua những chương trình hỗ trợ

  Để hoàn toàn vững chắc iPhone đã Jailbreak thì bạn cần cài đặt các công cụ hỗ trợ như 3uTools hay iTools thông qua sự hỗ trợ của iTunes cho máy.

  Kết nối iPhone có máy tính thông qua cáp Lightning và bật chương trình lên.

  Cài đặt công cụ 3uTools vào: http://www.3u.com/.

  Ngay sau lúc bật 3uTools, tại giao diện chính của ứng dụng ở mục iDevice, sắm và để ý mục Jailbroken, nếu hiển thị là No thì bạn sở hữu thể kiên cố 100% là thiết bị chưa bị Jailbreak, và ngược lại.


  [​IMG]

  Hi vọng mang các chia sẻ trên đây, bạn mang thể tậu bán cho mình một dòng iPhone cũ vừa tốt lại vừa an toàn.

  Xem thêm:

  Giá iPhone SE giá tốt bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất ?
   

Share This Page