Các điều cần biết khi thi giấy phép lái xe ô tô cho người nước ngoài

Discussion in 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' started by thuytrang12, Dec 29, 2016.

 1. thuytrang12

  thuytrang12 Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  128
  Likes Received:
  0
  Những điều cần biết khi thi giấy phép lái xe ô tô cho người nước ngoài
  Thi bằng lái xe ô tô cho người nước ngoài ở Việt Nam được quy định cụ thể, yêu cầu người đăng ký phải thực hiện bài thi lý thuyết và thực hành và đạt đủ tiêu chuẩn mới vẫn được cấp gplx.

  >>> Lối đi nào cho những trung tâm thi bằng a1 chất lượng

  bạn là người nước ngoài hay có người thân, Quý khách bè người nước ngoài đang sinh sống, học tập hoặc chỉ Do vì sang Việt Nam Chính vì mục đích du lịch và muốn Lái phương tiện ô tô phục vụ cho nhu cầu đi lại. Rất cơ bản chỉ cần đăng ký thi giấy phép lái xe ô tô theo đúng quy định của luật GTVT ở Việt Nam.

  Quy định về việc thi bằng lái xe ô tô cho người nước ngoài


  Thời buổi ngày nay, theo luật mới, Việt Nam đã bổ sung thêm những quy định về việc cấp bằng và đơn vị thi giấy phép lái xe oto theo đúng chương trình dành cho người Việt Nam. Do đó, đối tượng có quyền đăng kí đăng ký những khóa học và thi này là Các người nước ngoài đang sinh sống và làm việc Việt Nam và bắt buộc visa cần phải còn thời hạn lưu trú tính từ ngày cấp.
  [​IMG]
  tuy nhiên, bạn còn cần phải đảm bảo đủ 18 tuổi trở lên, có sức khỏe tốt và đủ tiêu chuẩn để lái xe, thêm vào đó là có trình độ kiến thức theo đúng quy định, bắt buộc mọi đối tượng khi dự định cấp bằng lái đều cần phải đạt được.

  >>> tác hại Mua Bằng Lái Xe Máy Ở TpHCM


  Thi bằng lái ô tô cho người nước ngoài cần chuẩn bị Các hồ sơ sau

  [​IMG]
  Tương tự như là thi gplx bằng lái b2 dành cho người Việt Nam, việc thi gplx ô tô cho người nước ngoài thủ tục vô cùng cơ bản, tiện lợi, bất cứ ai có nhu cầu thi cũng vẫn ghi danh và thực hiện, chỉ cần chuẩn bị:
  • Bản sao chụp hộ chiếu, visa có thời gian lưu trú trên 3 tháng.
  • Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp bằng lái
  • Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp theo quy định.
  • 4 hình chụp khổ 3×4 phông nền màu xanh


  Hình thức học và thi bằng lái ô tô cho người nước ngoài

  Chương trình học và thi bằng lái a1 đối với người nước ngoài cũng Ko có gì thay đổi, gồm có 2 phần chính đó là phần thi lý thuyết và thi thực hành.
  Thời gian dạy học kéo dài 3 tháng trước khi doanh nghiệp thi tuyển. Theo đó, những học viên người nước ngoài sẽ được tham gia là bài lý thuyết trên máy tính bao gồm bộ đề với 30 câu lý thuyết và thi thực hành bằng xe oto do trường đơn vị ngay tại sân tập của trung tâm và chấm điểm bằng hình thức auto. Sau những bài thi Anh(chị) phải bảo đảm đạt đủ đòi hỏi thì mới được cấp bằng lái ô tô Việt Nam theo quy định của luật GTVT.

  Thi giấy phép lái xe ô tô cho người nước ngoài tại Việt Nam Thời buổi này đang được một số trung tâm áp dụng nhằm tạo tiêu chuẩn chất lượng nhất cho họ vẫn có thể học và thi, tự do đăng ký giao thông dù không cần phải công dân Việt Nam. Hãy đăng kí ngay nhé.

  Văp phòng ghi danh, phát trả bằng lái
  Trường dạy nghề lái xe Trường An.
  393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM
  (ngã 4 Lê Văn Sĩ - Huỳnh Văn Bánh)
   

Share This Page