Bơm trục rời điện Pentax CA65-250B + Động cơ Shakti 40HP

Discussion in 'Máy Móc Công Nghiệp' started by mnhavu, Oct 1, 2017.

 1. mnhavu

  mnhavu Member Member

  Messages:
  38
  Likes Received:
  0
  bơm nước Pentax là dòng máy bơm nước được đánh giá cao nhất ngày nay bởi tính chuyên dụng của sản phẩm. Với một số người mới mở màn sử dụng hoặc chưa có nhiều thông tin về máy bơm Pentax thì công đoạn lắp đặt khá là khó khăn và họ có thể gặp nhiều về chuyện trong quá trình lắp. Vậy làm sao để lắp đặt máy bơm nước một cách tốt nhất và bảo đảm an toàn công huân, sau đây chúng tôi xin chỉ dạy người dùng cách lắp đặt máy bơm nước Pentax đúng cách.

  trước tiên cần xác định rõ nguồn nước như: hút nước từ đường ống lên bể, bơm từ giếng, bể ngầm lên bình nước trên cao để chọn mua máy bơm nước ưng ý.
  Sau đó bạn cần xác định địa điểm đặt máy bơm, lắp đặt bơm nước càng gần với nguồn nước bơm càng tốt, tránh có đường gấp khúc trong đường bơm. Nên đặt máy bơm nước ở nơi thoáng, cân đối, phải có chân đỡ để bảo đảm an toàn.

  [​IMG]

  Lắp ống hút

  Ống hút vào bơm nước cần phải lắp thêm vành đệm để có thể chịu được lực chân không. Khi lắp cần đặt ống nước ngập dưới nước khoảng 1.5m, lắp cao hơn đầu bơm Pentaxvà thẳng không để gấp khúc để tránh bị tắc bơm nước không lên. Lắp van tự mồi để bơm hoạt động, đầu hút ngập nước một hoảng gấp đôi đường kính ống.

  Lưu ý: phải cứng cáp rằng bên trong ống luôn tinh khiết, lắp đường ống vào ống giá đỡ kỹ càng để không bị truyền áp lực hoặc rung lên đầu bơm.

  Cách lắp đặt ống xả

  Đối với ống xả bạn cần lắp thêm van kiểm tra và van tiết lưu để biết áp lực đường ống tiện lợi kiểm soát. Lắp đồng hồ áp suất gắn vào ống xả để kiểm tra dung lượng áp suất.

  Cách lắp mối nối điện

  Kiểm tra xem các mối nối nguồn điện đã chắc chắn chưa. Nếu chưa cần phải ngắt nguồn điện rồi nối lại tránh hiện tượng chập nguồn điện. Cần phải nối đúng dây điện, nguồn điện để tránh xảy ra cháy nổ và chập điện. máy bơm phải được tiếp đất và hệ thống tiếp đất phải luôn bảo đảm hoạt động tốt. Lắp vật dụng tự ngắt để thuận lợi bảo dương sửa chữa máy bơm khi cần. Phải ngắt điện trước khi nối và dây dẫn phải đủ hiệu suất tải điện.

  Lắp máy bơm xong phải kiểm tra lại tất cả bộ phận bơm một lần nữa trước khi khởi động bơm.

  bơm nước chìm nước thải Inox nhãn hiệu Pentax và Ebara.

  Tiếp theo chúng tôi sẽ đánh giá về 2 "ông lớn" trong ngành công nghiệp máy bơm của trái đất. Sở dĩ tác giả gộp chung đánh giá dòng máy bơm nước thải Inox của 2 thương hiệu này vì các vật phẩm của họ là tương đương nhau về cả giá tiền, chất lượng, chức năng và sử dụng.

  Pentax là Ebara là 2 nhãn hàng từ Italy chuyên sản xuất các dòng bơm nước có chất lượng hàng đầu quả đât bây giờ. Nếu như các dòng máy bơm nước công nghiệp, bơm chìm giếng khoan của Pentax và Ebara là số 1 thì về dòng bơm nước thải họ chỉ là số 2 ( tính tại thị trường Việt Nam ) Nếu nói về chất lượng thì các vật phẩm của Pentax và Ebara có chất lượng chẳng hề kém các item của Tsurumi nhưng nói về chức năng, sự đang dạng và chi phí thì có lẽ họ được đánh giá thấp một chút.

  [​IMG]

  máy bơm nước chìm nước thải Inox nhãn hàng Pentax và Ebara được dùng trong hầu hết các công việc bơm và xử lý nước thải công nghiệp, nước thải mọi người, nước thải phòng thí nghiệm, nước thải từ các nhà hàng, khách sạn, ao hồ sông suối, bơm tưới cây... Chú ý các item này chỉ bơm được nước thải sạch , ( tức là các loại nước thải không chứa rác, bùn cát có kích thước quá lớn. Nếu như lẫn rác thì sẽ làm tắc máy bơm hoặc gãy cánh bơm và nghiêm trọng hơn là vỡ buồng bơm ).


  Đặc điểm chính của 2 dòng này được kiểu dáng đa số bơm nước bằng inox từ thân bơm, cánh bơm hay buồng bơm. Điều này giúp trang bị làm việc dài lâu hơn , tốt nhất hơn ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. mà nhưng chúng ta cũng chỉ nên dùng item này để bơm những loại nước thải có chứa nồng độ chất ăn mòn như axit và muối trong nước ở mức độ nhỏ. Nếu nồng độ chất ăn mòn kim loại cao thì không có dòng bơm nào phục vụ để bơm mà cần xử lý khử chất ăn mòn trước khi sử dụng máy bơm.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Web: Máy bơm nước công nghiệp
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
   

Share This Page