Biểu mẫu & những chú lý các bạn phải biết khi đặt in ấn biểu mẫu

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by vaninice, Jan 20, 2018.

 1. vaninice

  vaninice Member Member

  Messages:
  535
  Likes Received:
  0
  Biểu mẫu đóng vai trò rất quan trọng trong việc phân phối của hầu hết những doanh nghiệp. những doanh nghiệp cần phải in biểu mẫu để thuận tiện cho vận hành giao dịch cùng quý khách hàng. tuy nhiên ko phải ai cũng biết chính xác biểu mẫu là gì và các chú ý khi doanh nghiệp đặt in biểu mẫu.
  [​IMG]
  In biểu mẫu là gì?


  những sản phẩm in ấn biểu mẫu là các mẫu giấy cùng sẵn những đề mục chuẩn và để trồng một phần nội dung để bổ sung như hóa đơn, phiếu xuất nhập kho, phiếu thanh toán….


  Công dụng của việc in biểu mẫu tại in túi giấy giá rẻ tại HCM Cao Huy Hoàng :


  - Giúp cho việc lưu trữ & kiểm soát mô tả của doanh nghiệp mau lẹ và tốt hơn.
  - Thể hiện sự lành nghề trong công tác quản lí, cũng như tạo được thiện cảm trong giao dịch cùng quý khách hàng. Khi có biểu mẫu riêng của cty quý khách hàng sẽ tin tưởng cty hơ.
  - Ngoài ra biểu mẫu cũng là 1 phương tiện quảng cáo cho dịch vụ cũng như sản phẩm của họ đến gần hơn cùng người tiêu xài.
  những lưu ý khi in biểu mẫu:
  - Về giấy in, thông thường có hai loại giấy đó là fort (dùng để in giấy giao hàng, giấy giới thiệu, giấy order…) hoặc giấy carbonless ( in hóa đơn, phiếu chi thu, …). Đối với những biểu mẫu hóa đơn nên chọn lựa những loại giấy dễ dàng ghi nhưng khó phai màu.
  - Hình ảnh và màu sắc trên biểu mẫu phải phù hợp với hình ảnh & màu sắc của cty, hoặc xài biểu tượng logo của công ty cùng thiết kế đặc thù nhận diện hãng dịch vụ của bạn.
  - Bên cạnh đó hình dạng và kích thước của biểu mẫu phù hợp cũng rất quan trọng. Nếu in phiếu thu, chi nên lựa hình dang, giấy & kích thước phổ biên để tiết kiệm được giá cả cho doanh nghiệp.
  - Đối cùng các biểu mẫu hóa đơn đỏ cần cấu tạo sao cho thể hiện được tính chuyên nghiệp & thu hút thông thêm vào đó thông tin phải rõ ràng, mạch lạc.

  hiện nay công ty in biểu mẫu ở SG đang rất đông đúc, và chọn lọc một cty thiết kế & in biểu mẫu uy tín quả là khó khăn. Hãy đến cùng cty in ấn Huy Hoàng, bằng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in biểu mẫu đang ngày càng chiếm được niềm tin của quý khách. với mẫu mã đa dạng, sử dụng máy móc phát triển & tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp chắc chắn có thể không làm bạn thất vọng. Bạn muốn in biểu mẫu giá rẻ mà chất lượng hãy lựa chọn dịch vụ chúng tôi. Qúy quý khách ở khu vực TP Hồ Chí Minh hay đến ngay công ty in offset Huy Hoàng ở địa chỉ dẫn 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Nhì, Quận Tân Phú hoặc gọi điện đến số 0906 944 359 để được tìm hiểu cty.  dịch vụ in ấn Tân phú CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com

  web site công ty in biểu mẫu ở HCM : caohuyhoang.com
   

Share This Page