Biệt thự 3 tầng mái thái 160 m2

Discussion in 'Nội Ngoại Thất' started by kenh24h, Jul 17, 2017.

 1. kenh24h

  kenh24h Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  145
  Likes Received:
  0
  Có lẽ các bài viết liên tiếp tới chúng tôi sẽ gửi tới các bạn khá nhiều mẫu nhà biệt thự phố giá rẻ, nhà biệt thự nhà vườn hay biệt thự độc lập để các bạn có thể thoải mái tham khảo. Một trong các mẫu biệt thự đó chính là mẫu biệt thự 3 tầng mái thái này có diện tích sàn là 160m2 chưa kể phần sân vườn và phần sảnh vào của biệt thự.
  Mẫu biệt thự này cũng có điểm chung và điểm riêng so với các mẫu biệt thự khác về phần kiến trúc được thiết kế theo kiểu kiến trúc mái thái trên lô đất có dạng hình thang vuông nở hậu. Chiều cao của hình thang là 15,8 mét và 4,2 mét được sử dụng làm sân trước hay làm tiền sảnh. Đáy nhỏ của hình thang vuông là 11 mét và đáy lớn là 11,4 mét.
  [​IMG]
  Tại mặt bằng tầng 1 của biệt thự 3 tầng mái thái được bố trí thêm gara để xe ô tô nên mặt sàn tầng 1 có diện tích là 162 m2 nhưng lên đến tầng 2 thì từ phần gara xe chỉ sử dụng để làm sân chơi trên tầng 2 có thể được sử dụng như một vườn hoa nhỏ tại đây. Cả tầng 1 và tầng 2 được thiết kế phần mái hiên chạy quanh phần tiền sảnh và mặt bên của gara xe ngoài tác dụng chắn mưa còn là một kiểu trang trí rất nổi bật cho biệt thự. Mặt bằng mái được chia làm 2 mái ghép vuông góc với nhau tạo nên kiểu kiến trúc hiện đại thời nay.
  Có lẽ chúng tôi chỉ giới thiệu sơ qua thế thôi còn nét đẹp của biệt thự này phải do các bạn cùng chiêm ngưỡng và nhận xét thôi.
  Mặt bằng tầng 1: được bố trí với phòng khách, gara để xe, khu vực phòng bếp + bếp ăn, 1 phòng ngủ cho người giúp việc và 1 phòng vệ sinh chung cho cả tầng 1.
  Mặt bằng tầng 2: được thiết kế với 3 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh riêng. Riêng phòng ngủ của bố mẹ có phòng làm việc riêng biệt và có cửa đi ra ban công sân vườn tầng 2.
  Mặt bằng tầng 3: Được bố trí với 2 phòng ngủ khi gia đình có khách, 1 phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình và phòng thờ riêng biệt ngay cạnh ban công.
  Như vậy các bạn đã có thể hiểu được cách bố trí cơ bản của mẫu biệt thự 3 tầng mái thai đẹp này, với mẫu biệt thự 3 tầng đẹp này thì chi phí xây dựng sẽ khá tốn kém bởi phần diện tích xây dựng của biệt thự rất nhiều và các phòng cũng được bố trí rất rộng rãi thoải mái theo kiểu biệt thự hiện đại. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế biệt thự xin vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn nhé.
  KATA HOLDINGS VIỆT NAM
  Địa chỉ: Số 188 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
  Tư vấn 1: 0988 688 373
  Tư vấn 2: 0888 883 363
  Email: jsc.kata@gmail.com
   

Share This Page