Biện Pháp xài máy bơm nước giếng khoan hiệu quả

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by vaninice, Jan 9, 2018.

 1. vaninice

  vaninice Member Member

  Messages:
  581
  Likes Received:
  0
  máy bơm nước giếng khoan là thiết bị quen thuộc đối với các gia đình dùng giếng hoặc sống trong những căn nhà căn hộ không thấp tầng. Để sẽ tận dụng tối đa khả năng của máy người sử dụng cần phải ghi nhớ các yêu cầu công nghệ cũng như chỉ dẫn dùng từ hãng sản xuất.

  1. Nối dây đất
  [​IMG]
  Nối dây đất là bước quan trọng để phòng tránh máy bơm giếng khoan có thể xảy ra những hiện tượng cháy nổ, điện giật, đảm bảo an toàn cho người xài. Ngoài ra có khả năng lắp thêm một atomat để nguồn điện sẽ tự động ngắt khi cần thiết. chỉ được nối dây đất khi đã ngắt điện khỏi máy bơm đồng thời không nối dây đất vào các ống dẫn hơi đốt để tránh nguy cơ nổ ống.

  2. hướng dẫn ứng dụng để máy bơm nước sạch

  máy bơm chỉ được sử dụng để máy bơm sạch chứ không thể ứng dụng đối với các mẫu chất lỏng khác. Trong trường xài máy máy bơm giếng khoan để bơm xăng, dầu, benzen, axit, các chất có nồng độ nhớt không thấp thì có khả năng rất dễ gây ra hỏng hóc nên phải dùng trong máy bơm nước chuyên dụng riêng. Máy cũng không thể bơm được nước bẩn hay chất thải vì cặn bã có thể bám vào vào bên trong ống khiến máy nhanh bị hỏng & giảm sức bền.

  3. Không được xài máy bơm hỏa tiễn trong môi trường nhiệt nồng độ không thấp

  Người dùng trong phải ghi nhớ không được để máy ở những chỗ nắng nóng, có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào vì có khả năng khiến cho vỏ máy bị oxi hóa, ảnh hưởng đến nồng độ bền của vỏ & nguy hiểm hơn nó sẽ gây ra điện giật. Nhưng cũng không nên để máy ở những nơi có nhiệt nồng độ không cao hơn 0 độ C vì có thể làm cho sản phẩm bị giảm tuổi thọ.

  4. Nguồn điện cung cấp cho máy bơm nước điện chìm phải ổn định

  Nếu máy bơm nước giếng khoan phải vận hành dưới dòng điện chập chờn, điện áp quá cao hoặc quá không cao so với điện áp định mức thì cũng gây ra ảnh hưởng không hiệu quả. Điện áp quá không cao làm cho hiệu suất của máy hoạt động không ổn định, gây ra tiếng ồn khó chịu hoặc thậm chí là máy không thể chạy được. Còn điện áp quá cao lại xảy ra hiện tượng cháy nổ do dòng điện qua máy quán lớn.

  5. Không sử dụng máy khi nguồn cạn nước

  Khi giếng hoặc nguồn nước bị cản thì bơm nước hộ gia đình của mình không thể tự ngắt mà vẫn tiếp tục vận hành. Điều đó khiến cho động cơ bị nóng lên rất nhanh khiến cho máy bị giảm tuổi thọ, động cơ của máy rất dễ dàng gặp trục trặc. Người dùng trong phải thường xuyên quan sát quá trình hoạt động, nếu thấy nguồn nước bị cạn thì nên tắt máy để đảm bảo an toàn, duy trì nồng độ bền.

  THC Việt Nam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN… từ công ty máy bơm nước hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ Quý Khách.
  [​IMG]
  Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

  Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

  trang web máy bơm thả chìm giếng khoan : tanhuynhchau.com
   

Share This Page