Bao quy đầu dài ảnh hưởng đến khả năng có con

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by ngaoitt, Nov 10, 2017.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  348
  Likes Received:
  0
  Theo nghiên cứu, còn tới 90% những tình trạng hẹp qui đầu giả dụ k được cấp cứu sớm có thể dẫn đến bị ung thư cậu nhỏ khi trưởng thành và vì sao phải cắt bao quy đầu ở nam giới . . .

  [​IMG]  Biểu hiện của hẹp quy đầu

  - Nước tiểu đọng lại ở quy đầu làm cho đầudương vật phồng lên, một lát sau mới chảy ra hết

  - quy đầu bị VIÊM cùng triệu chứng sưng đỏ, mọng nước

  - Chất tiết đọng lại thành hạt, mảng trắng, chạm vào như hạt đậu hoặc vòng nhẫn cứng ở đầu cậu nhỏ.

  Khi trưởng thành, hẹp quy đầu làm cho đau lúc cậu nhỏ cương cứng, có khi còn ko cương dương được.

  Hẹp BQĐ dễ gây ra ung thư cậu nhỏ

  Hẹp bao quy đầu là trường hợp lớp da ở phần đầu của dương vật không tuột được xuống để lộ phần quy đầu dương vật.Bình thường, ở trẻ nhỏ, bao da vẫn bọc bên ngoài quy đầu mà k cản trở việc đi tiểu nhưng đến một -2 tuổi quy đầu ko lộ ra là hẹp qui đầu

  Trẻ bị hẹp bao quy đầu thường đi tiểu rất khó khăn, do ấy cực kỳ dễ dẫn đến viêm nhiễm, tích tụ những nước tiểu hay dịch nhầy của đường tiết niệu ở nếp da quy đầu. Đây chính là cơ sở thuận lợi cho vi khuẩn lớn mạnh sớm.

  Trường hợp viêm nhiễm tại ứ đọng nước tiểu không được xử lý sớm sẽ gây viêm đường tiết niệu, tác động đến thận, dẫn đến khó khăn trong quan hệ chăn gối về sau, thậm chí dẫn tới ung thư cậu nhỏ.

  Cách ngăn cản bệnh lý viêm nhiễm quy đầu

  Thực tế, nhiều người bị hẹp quy đầu thường xấu hổ, ko muốn đi kiểm tra và những điều cần biết sau khi cắt bao quy đầu phải lúc tới khi đến bv đã có các biến chứng: tắc đường niệu đạo, nhiễm khuẩn vì khối u dẫn đến lở loét, đau đớn, nhiễm khuẩn bởi khu vực hạch di căn dẫn đến loét ra bên ngoài da hoặc chảy máu. Khi này, việc trị bệnh sẽ mắc phải rất nhiều khó khăn.

  Hẹp quy đầu có khả năng là bẩm sinh và tại vệ sinh không đúng biện pháp tạo nên viêm nhiễm. Vì đó, khi tắm, cha mẹ phải rửa và lộn quy đầu cho con. Ví như thấy khó lộn hay BQĐ bị dính lại thì bắt buộc đi kiểm tra để chẩn đoán.

  Việc khắc phục hẹp bao quy đầu ở trẻ khá đơn giản, chỉ bắt buộc tiểu phẫu chỗ chít hẹp ở quy đầu. Việc xử lý hẹp BQĐ nên thực hiện càng mau chóng càng hiệu quả ( một - 2 tuổi) và muộn nhất là trước độ tuổi dậy thì. Bởi trường hợp để quá độ tuổi trưởng thành mới can thiệp, BQĐ sẽ khó bóc tách hết, chưa nói các tình trạng đã có tác hại xơ chai hoặc ung thư tại tù hãm khá lâu. Lúc đấy, cậu nhỏ đã có viêm mạn tính di căn thành tiền ung thư và ung thư.

  -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI


  Địa chỉ : 646 - 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM


  Hotline tư vấn : (028)39 233 666 - Zalo: 0941.657.926

  Website: phongkhamdakhoathegioi.vn

  FACEBOOK: facebook.com/phongkhamdakhoathegioi
   

Share This Page