Bàn ghế mammut cho trẻ em - bàn ghế cho trẻ em

Discussion in 'Mẹ và Bé' started by mnhavu, Nov 23, 2016.

 1. mnhavu

  mnhavu Member Member

  Messages:
  38
  Likes Received:
  0
  Bàn ghế mầm non Bàn học dễ thương cho bé học mẫu giáo là món quà rất ý nghĩa mà ba mẹ dành tặng cho bé. Ngay từ khi mới lẫm chẫm đi học mẫu giáo các bé đã rất hứng thú với việc tập viết chữ hay là tập vẽ những con vật mình yêu thích. Ba mẹ sẽ vô tình thấy bé nằm trên giường hay dưới sàn nhà nghí ngoáy viết viết hàng giờ mà không chán. Nhưng nếu bé nằm lâu để viết sẽ dẫn đến bị cong vẹo cột sống, mắc bệnh ngực lép, cận thị....
  Để bảo đảm sức khỏe cho bé ba mẹ nên sắm cho bé bộ bàn ghế để bé có thể thoải mái học tập.
  Bé sẽ rất ưa khi nhận được bộ bàn ghế trẻ thơ tập viết dễ thương. Bàn học cho bé mẫu giáo là món quà rất ý nghĩa tạo cho bé yêu thích việc học hơn thế nữa lại bảo đảm sức khỏe cho các bé.

  [​IMG]

  Bàn ghế mầm non Mối một lứa tuổi lại có kích thước bàn học khác nhau. Ba mẹ nên chú ý để chọn mua bàn học cho bé sao cho ăn nhập với lứa tuổi của bé để đảm bảo sức khỏe cho bé. Bàn học dễ thương cho bé mẫu giáo tạo niềm đam mê học hỏi cho bé yêu của bạn!

  Sau đây là hướng dẫn chọn bàn học hợp với lứa tuổi của bé.

  Thiết kế bàn học cho bé mẫu giáo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ của trẻ, thành ra bạn cần lưu ý một số nguyên tắc căn bản để chọn lựa cho trẻ một bộ bàn học tốt nhất.


  chọn lựa bàn học cho bé theo độ tuổi

  Tùy theo độ tuổi và sự phát triển của trẻ, để có những chọn lựa về kích tấc bàn ghế sao cho hạp.
  - Đối với trẻ trong độ tuổi mẫu giáo: thì nên chọn ghế có chiều cao 30 cm và bàn cao 50 cm.

  - Với trẻ ở độ tuổi tiểu học: ghế cao 33cm, bàn cao 55cm (cỡ 3); hoặc ghế cao 38cm, bàn cao 61cm (cỡ 4).
  - Trung học cơ sở: cỡ 4; hoặc ghế cao 44cm, bàn cao 64cm (cỡ 5).


  Bàn, ghế phải rời nhau, không dính liền bàn với ghế, ghế phải có thành tựa lưng.


  - Theo những nghiên cứu thì một bộ bàn ghế có kích thước phù hợp là chiều cao ghế ngồi có tỷ lệ bằng 0,27 chiều cao học trò; chiều cao bàn học bằng 0,46 chiều cao học trò.


  [​IMG]


  - Thành tựa ghế hơi ngả về sau một góc 5/100 so với đường thẳng đứng; chiều rộng ghế bằng 2/4 - 2/3 dài đùi. Chiều ngang tối thiểu của bàn cho một chỗ ngồi là 0,4 - 0,5m.
  Bàn học trẻ thơ đảm bảo chất liệu và độ an toàn


  Bạn phải luôn đặt nguyên tố an toàn lên hàng đầu khi chọn mua đồ cho con nít. Bạn không chọn những chất liệu bàn bằng kính hay kim khí sắc, bàn có cạnh tù để tránh việc trẻ đùa nghịch có thể bị va đập gây chấn thương.  Màu sắc bàn học cho bé


  Bên cạnh đó để tạo cho trẻ cảm thấy thoải mái khi ngồi học, bạn nên chọn mua bàn có màu nhẹ, trung tính, không bóng dễ gây lóa như xanh lá cây, vàng nhạt... Tránh những màu sặc sỡ như đỏ, tím... vì sẽ khiến mắt trẻ bị kích thích mạnh, dễ mỏi mệt.\
  Bàn ghế trường mầm non tphcm
   

Share This Page