Bạn có biết tinh trùng ra ngoài không khí bao lâu thì chết?

Discussion in 'Chợ linh tinh' started by ngaoitt, Jan 17, 2018.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  348
  Likes Received:
  0
  Màu tinh khí hơi vàng có khả năng là bởi nhiễm khuẩn tuyến tiền liệt. Bình thường, khi xuất tinh và hóa lỏng vài phút sau ấy. Theo tuổi tác, tinh khí có đa dạng thay thế như lượng hay tần số xuất tinh ít đi. những thay thế về vẻ ngoài của dịch tinh trùng thường không kéo dài hay k có hại. Bạn có khả năng đến p.khám để thầy thuốc thăm khám thực thể và phân tích tinh dịch mới có khả năng tìm ra căn nguyên cụ thể.

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  [​IMG]


  Sau khi xuất tinh, nam giới có thể nhận biết dịch tinh có màu trắng đục. Trong hiện tượng dịch tinh trùng có màu vàng nhạt, nó có khả năng là do các căn nguyên dưới đây.

  Kiêng giao hợp tình dục hoặc thủ dâm trong thời gian dài: ví như như cánh mày râu kiêng quan hệ tình dục và thủ dâm trong một thời kỳ dài, dịch tinh sau khi xuất tinh thường có màu vàng nhạt hoặc độ kết dính của tinh khí tương đối cao. Màu sắc của tinh khí sẽ trở về trắng đục bình thường ví như người đàn ông gia tăng tần suất xuất tinh.

  Viêm tuyến tiền liệt: Kích thước hay hình dạng của tuyến tiền liệt giống hạt dẻ, nằm ở dưới bàng quang hay bao quanh niệu đạo. Viêm tuyến tiền liệt hiểu dễ dàng là trường hợp tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm tại sự xâm hại của vi khuẩn hoặc k vì vi khuẩn. Viêm tuyến tiền liệt có thể hình thành biểu hiện đau đớn hay nóng rát khi đi tiểu, tiểu tiện liên tục, đặc trưng vào ban đêm, đau ở bụng hay háng, xuất tinh ra tinh trùng có màu vàng, đau khi xuất tinh.

  Viêm túi tinh: Túi tinh nằm sau hoặc ở dưới đáy bàng quang, cấu trúc hình túi, gồm có hai túi. Túi tinh có chức năng bài tiết ra chất dịch giàu fructose, prostaglandin, protein giúp cho tinh khí di chuyển được tốt. Viêm túi tinh chỉ hiện tượng cơ quan này bị viêm nhiễm. Có nhiều căn nguyên dẫn đến viêm túi tinh, có khả năng bởi nhiễm trùng tiểu lâu dần kèm theo viêm tiền liệt tuyến, viêm niệu đạo, viêm bàng quang,… Cũng có hiện tượng viêm nhiễm bộ phận khác trên thân thể hình thành viêm túi tinh như viêm tai giữa, viêm họng, viêm phế quản,… Viêm túi tinh hình thành biểu hiện đau khi đi tiểu, đau khi giao hợp, đôi khi có dấu hiệu rối loạn cương cứng. có khả năng xuất tinh ra.

  Khi tinh dịch có triệu chứng khác thường, tinh khí có màu vàng nhạt dù cho bạn không hề kiêng giao cấu tình dục hay thủ dâm, cảm thấy đau rát khi quan hệ phòng the, khi xuất tinh thì buộc phải đến những csyt phái mạnh khoa để được bác sỹ nhận biết căn nguyên và đưa ra giải pháp điều trị ưa thích.
   

Share This Page