Android tivi chạy nhanh vào giữa năm 2016

Discussion in 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' started by hoahuongduong, Jun 4, 2016.

 1. hoahuongduong

  hoahuongduong Thành viên xác thực Thành viên xác thực

  Messages:
  88
  Likes Received:
  0
  Android Box khởi điểm tốt vào giữa năm 2016

  Thời gian gần đây, các nhà chế tạo vật dụng điện tử đã bắt đầu bổ sung hệ điều hành Android lên loại TV, mang lại cho các bạn đa dạng tiện ích, và những tùy biến cao hơn, cạnh tranh trực tiếp có dòng TV thông thường và Android TV Box.

  Qua khảo sát nhanh tại những liên hệ chuyên bán đồ vật điện tử trong nước, chúng ta dễ dàng nhận thấy nhiều loại Smart TV sử chạy hệ điều hành Andoid chiếm số lượng hầu hết so sở hữu nền tảng riêng của từng nhà cung cấp như trước đây. tất cả mẫu Android TV rải đều khắp những thương hiệu, từ nhãn hàng Sony, Samsung, Toshiba cho đến TCL cộng các tên tuổi khác. có lẽ, chỉ riêng nhãn hiệu hiệu LG đến từ Hàn Quốc lại dùng hệ điều hành WebOS cho Smart TV, thay vì dùng Android.

  [​IMG]
  Hệ điều hành Android dùng trên TV đã tùy biến đa số, ưa thích mang tiêu chuẩn nên và đủ cho nhu cầu giải trí. Android TV vật dụng cấu hình ko nên phải mạnh mẽ như thiết bị cầm tay, máy tính bảng.

  Chính vì thế, những loại Smart TV Box chạy hệ điều hành Android sở hữu chi phí cao hơn chút ít lúc so sở hữu cái TV truyền thống. Trong khi đó, hệ điều hành Android đã quá quen thuộc với tín đồ kỹ thuật ngày nay, hiểu rõ về mức độ tuyệt vời hóa cho nhu cầu sử dụng của từng cá nhân người dùng, từ việc giải trí cho đến học tập.

  Đầu năm 2016 vào dịp Tết cổ truyền này, rất nhiều người thường sở hữu nhu cầu tậu mới hoặc nâng cấp loại TV lên đời cao hơn. ví như như cách đây khoảng 3 năm, cái Smart TV luôn có giá thành cao hơn TV truyền thống từ khoảng 30% đến 45% thì tại thời điểm này mức độ chênh lệch đã giảm từ 20% trở xuống, tấn công giá và so sánh dựa theo cấu hình thực tế của cả nhị sản phẩm. Rõ ràng, người tiêu dùng thời điểm bây giờ đã hưởng được đa dạng lợi thế, từ việc được sử dụng hệ điều hành Android cho đến mức giá ko quá “chát” như trước đây.

  Xem thêm sản phẩm tại: http://hdradio.vn/android-box.html
   

Share This Page